Visa, vé may bay Đức

Du học nghề Đức cần loại visa nào?

Để làm hồ sơ xin visa du học nghề Đức, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các ngành học và thời gian khóa học để làm thị thực chính xác. Thông thường, chính phủ Đức sẽ dựa vào thời gian và các ngành học để cấp visa cho du học sinh.

Chia sẻ cách mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh du học nghề Đức

Bạn là du học sinh du học nghề Đức nhớ nhà và thường xuyên thăm nhà sau mỗi kỳ nghỉ hoặc mỗi học kỳ căng thẳng. Bạn đã có từng nghe nói đến vé máy bay dành cho du học sinh chưa?

Khi mua vé máy bay đi du học nghề Đức cần lưu ý gì?

Đức được biết đến là đất nước có lịch sử phát triển lâu đời, không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp lịch lãm và sự hiếu khách mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Âu. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề Đức, vậy hãy tham khảo một vài lưu ý sau để đặt được tấm vé máy bay du học nghề Đức suôn sẻ nhé.

Khi xin visa du học nghề Đức cần chú ý gì về ảnh?

Đức là một trong những quốc gia trên thế giới khá khó tính trong việc xét duyệt visa, trong đó có những yêu cầu khá khắt khe về hình ảnh visa du học nghề Đức. Hãy cùng Vogel tìm hiểu nhé!

Xin visa du học nghề Đức cần điều kiện và thủ tục gì?

Để đi du học nghề Đức, bạn cần phải xin visa. Vậy điều kiện và thủ tục để xin visa du học nghề Đức gồm những gì?

Hướng dẫn trình tự xin visa du học nghề tại Đức

Du học nghề hiện đang là lĩnh vực mà khá nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia, khi mà...

Dịch vụ visa uy tín chất lượng

Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn, giúp bạn đạt được tỉ lệ visa cao nhất, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.