x

Khi mua vé máy bay đi du học nghề Đức cần lưu ý gì?

Khi mua vé máy bay đi du học nghề Đức cần lưu ý gì? Du học nghề Đức

Đức được biết đến là đất nước có lịch sử phát triển lâu đời, không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp lịch lãm và sự hiếu khách mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Âu. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề Đức, vậy hãy tham khảo một vài lưu ý sau để đặt được tấm vé máy bay du học nghề Đức suôn sẻ nhé.

Những chú ý khi mua vé máy bay đi du học nghề Đức

 

Về Giáo dục - Đào tạo, Đức được đánh giá là một quốc gia có nền giáo dục phát triển vào loại nhất Châu Âu. Du học nghề Đức là cách để bạn hòa nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong những chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

 

Để chuẩn bị cho chuyến du học nghề Đức, bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ giấy tờ tùy thân, visa, hộ chiếu, các phương tiện học tập đến sách vở, quần áo,… và không thể thiếu đó là một tấm vé máy bay. Nhưng bạn nên quan tâm trước hết đó là lựa chọn đường bay phù hợp để vừa có thể rút ngắn thời gian đi, vừa giúp tiết kiệm tiền vé. Bạn cần chú ý những thông tin sau khu mua vé máy bay đi du học nghề Đức.

 

 

Chuẩn bị vé máy bay du học nghề Đức cho chuyến đi suôn sẻ

Một số thông tin cần chú ý:

  • Hành trình bay: Du học nghề Đức ở vùng nào?
  • Ngày giờ đi: Bạn muốn bay vào ngày giờ nào?
  • Hãng hàng không: Bạn muốn bay của hãng hàng không nào?
  • Thông tin chính xác gồm: Họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính,…
  • Số điện thoại, email: Để iên hệ với bạn và gửi lịch trình hoặc vé cho bạn nhanh nhất.

 

Cuối cùng, khi đã đặt được vé máy bay du học nghề Đức, bạn cần phải kiểm tra ngay lộ trình chuyến bay được ghi trên vé để xem có đú ng theo đăng ký của mình không. Thông thường, vé cho du học sinh thường là loại vé một chiều, nhưng nếu bạn muốn về thăm gia đình trong thời gian đầu mới sang, có thể mua vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí.

 

Bên cạnh đó, có một nguyên tắc tuyệt không nên quên khi lên máy bay du học đó là không bao giờ để bất kỳ giấy tờ quan trọng hay đồ đạc quý giá trong hành lý ký gửi bởi đồ đạc ký gửi có thể bị thất lạc hay bị mở,… có rất nhiều rủi do. Do vậy, tất cả các thứ quan trọng đều cần phải bỏ vào túi xách tay kèm theo người.

 

Với những thông tin chia sẻ ở trên, Vogel hy vọng bạn sẽ có một chuyến bay suôn sẻ và bắt đầu năm học mới nhiều may mắn. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ Vogel để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

 
Cập nhật lần cuối: 30/08/2021 11:11:05 SA