Chi tiết về chương trình đầu tư định cư Đức 2,1 tỉ VND

Chi tiết về chương trình đầu tư định cư Đức 2,1 tỉ VND Du học nghề Đức

Tổng số tiền tối thiểu, đã bao gồm phí dịch vụ, để bạn có thể đặt chân đến Đức cho chương trình này, là vào khoảng 75.500€ (tương đương 2.1 tỷ động theo tỉ giá hiện tại)

 

Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất ở Châu Âu. Được lập thành từ 16 bang, mỗi bang mang một bản sắc văn hóa độc đáo riêng biệt; đất nước này được thống nhất bởi bề dày lịch sử và bản tính cần cù của những người nơi đây. Đức nổi tiếng thế giới với các thương hiệu toàn cầu, ngành kỹ thuật chính xác và các sản phẩm công nghệ cao. Đức cung cấp rất nhiều cơ hội cho những người tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao, mức sống cao hoặc một môi trường kinh doanh thuận lợi.
Nước Đức là sự kết hợp độc đáo giữa công việc và giải trí từ dãy núi Bavaria và dãy núi Munich, văn hóa bia, cho đến đời sống về đêm ở Berlin và Cologne. 
Thặng dư tài khoản vãng lai khá lớn và môi trường cho doanh nghiệp làm việc tương đối rộng mở trong một khuôn khổ pháp lý có cấu trúc chặt chẽ được phản ánh qua thành công và vị thế kinh tế của Đức.
Là điểm đến của mọi quốc tịch, Quốc gia này luôn cung cấp các chương trình nhập cư và cư trú nhằm thu hút những tài năng hàng đầu thế giới. Những chương trình này giúp học sinh, sinh viên, doanh nhân, nhà đầu tư và công nhân có tay nghề cao tiếp cận với nền Kinh tế của Đức một cách dễ dàng và có tác động tích cực đến cộng đồng xung quanh. “Đầu Tư Định Cư” tại Đức là một trong những chương trình hấp dẫn, thu hút sự chú ý đối với những nhà đầu tư trên khắp thế giới.
YÊU CẦU
Các điều kiện phải đáp ứng khi tham dự Chương trình và những những điều cần lưu ý:  
a) Đầu tư kinh doanh
Đương đơn phải thành lập một công ty riêng hoặc đầu tư vào một công ty đang hoạt động ở Đức. Việc kinh doanh này phải mang lại lợi ích cho nền kinh tế Đức. Công ty trên phải được đề cập đến trong bản Kế hoạch kinh doanh chi tiết.
Không có quy định về ngưỡng đầu tư tối thiểu trong luật pháp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngành nghề và mô hình kinh doanh, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đầu tư ít nhất €300.000 - €1.000.000 nếu lựa chọn đầu tư vào một công ty đang hoạt động và €25.000 - €500.000 nếu mở công ty tại đây. 
Trong trường hợp khách hàng đầu tư số tiền ít hơn, cơ hội được chấp thuận đơn đăng ký cũng sẽ giảm đi. Tuy nhiên, kết quả phụ thuộc vào từng mô hình kinh doanh và các mô hình kinh doanh nổi bật có thể thành công ngay cả với các khoản đầu tư thấp hơn.
b) Thu nhập ổn định
Công ty phải trả một mức lương cố định, đủ cao để trang trải cho nhà ở và các chi phí sinh hoạt khác. Số tiền này ít nhất là 4.000 € - 5.000 €.
c) Dễ dàng du lịch các nước khác
d) Chính sách bảo hiểm sức khỏe
Hợp đồng bảo hiểm phải đảm bảo về mọi rủi ro cho Đương đơn và những người phụ thuộc của họ theo luật pháp Đức. Bảo hiểm y tế phải được mua bởi một công ty được cấp phép tại Đức.
e) Thẩm định chuyên sâu
Hoạt động thẩm tra sẽ được thực hiện đối với Đương đơn và những người phụ thuộc. 
VOGEL luôn nỗ lực để nhu cầu của Đương đơn phù hợp với các yêu cầu của chương trình, nhằm tạo ra một quy trình nhanh chóng và liền mạch, kết hợp giữa thủ tục làm giấy phép nhập cảnh, giấy phép cư trú và cam kết tài chính song phương.
QUY TRÌNH VÀ KHUNG THỜI GIAN
VOGEL sẽ xem xét liệu nhu cầu của Đương đơn có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chương trình Đầu Tư Định Cư tại Đức hay không. Sau lần liên hệ ban đầu, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về VOGEL và tổng quan về quy trình để đương đơn có thể đánh giá cũng như tham khảo các điều khoản trong thỏa thuận sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cơ bản của Đương đơn (chẳng hạn như thông tin nhận dạng, địa chỉ và dữ liệu cá nhân cơ bản) với luật sư của chúng tôi để xử lý và thẩm định. Nếu những thông tin này được xác nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu Đương đơn thanh toán phí lưu giữ ban đầu (liên quan đến thỏa thuận sử dụng dịch vụ của khách hàng) để bắt đầu quy trình. 
Quá trình nộp đơn thường mất khoảng ba đến sáu tháng. Đầu tiên, Đương đơn cùng những người phụ thuộc sẽ đăng ký tham gia vào chương trình đầu tư của Đức và đồng thời đăng ký cư trú tại Đức. 
Đương đơn phải đặt cọc một khoản tiền có hoàn lại để giữ chỗ cho mình cũng như bắt đầu quá trình xử lý hồ sơ. Luật sư ở Đức của VOGEL sẽ có quyền thay mặt Đương đơn để làm việc với chính quyền nơi Đương đơn muốn đầu tư. Sau đó, giấy ủy quyền sẽ được gửi đến Đại sứ quán Đức hoặc Lãnh sự quán Đức tại Quốc gia của Đương đơn. 
Một tài khoản ký quỹ sẽ được mở dưới tên của Đương đơn. Các khoản tiền đầu tư phải được chuyển vào tài khoản này trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được giấy thông báo.
Khi quá trình nộp đơn diễn ra thành công, Đương đơn sẽ nhận được giấy phép nhập cảnh, thị thực tạm trú cho mỗi người phụ thuộc, cho phép họ làm việc, học tập và sinh sống tại Đức. Sau ba năm cư trú hợp pháp, Đương đơn có thể xin thường trú.
ĐA QUỐC TỊCH
Luật pháp Đức không khuyến khích việc mang hai quốc tịch, nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng phải từ bỏ quốc tịch trước khi trở thành người Đức. Công dân của các nước thành viên EU khác có quyền song tịch trong khối. Trong số 112.211 công dân Đức nhập tịch năm 2017, gần 39.000 người đến từ các nước thành viên EU và 99% vẫn giữ quốc tịch ban đầu.
ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Sinh sống và làm việc tại Đức; Tự do đi lại trong EU; Không cần phải cư trú liên tục ở Đức; Trên lộ trình để nhập quốc tịch Đức; Cơ hội sang Đức cho vợ chồng & con cái; Mức sống cao; Nền Giáo dục và Y tế chất lượng; Môi trường kinh doanh rộng mở.
VISA DU LỊCH MIỄN PHÍ
Thẻ cư trú của Đức cho phép khách hàng tự do đi du lịch khắp thế giới mà không cần tốn kém thời gian và tiền bạc. 
Hãy tận hưởng sự tự do, khả năng di chuyển toàn cầu và quyền đi lại trong khu vực Schengen của Liên minh Châu Âu cùng nhiều điều tuyệt vời hơn nữa! 
QUY TRÌNH ĐỐI VỚI NGƯỜI NỘP ĐƠN
 
Nhà đầu tư có thể lựa chọn mức đầu tư, quy cách đầu tư như bẳng dưới đây
  Khoản đầu tư tối thiểu Phí hành chính
Đầu tư cá nhân Lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau:
- Thành lập công ty mới: 25.000€ đến 500.000€;
- Đầu tư vào một công ty đã hoạt động: 300.000€ đến 1.000.000€;
2.500€/
đương đơn
Đầu tư cặp
vợ chồng
Theo gia đình 3
 người trở lên
Bắt đầu thực hiện Sau khi công ty
 được setup
Phí sau khi
cấp Visa
Phí dịch vụ
15.000€ cho người đứng tên và 1.500€ cho những thành viên dưới 18 tuổi và 3.000€ cho những thành viên trên 18 tuổi 7.500€ cho người đứng tên và 1.500€ cho những thành viên còn lại 7.500€ cho người đứng tên và 1.500€ cho những thành viên còn lại  
36.000€ cho trường hợp đầu tư theo cặp vơ chồng + 1.800€ cho những thành viên còn lại
 
* Sau khi kí kết hợp đồng dịch vụ, các khoản phí cần được thanh toán khi đến hạn và không được hoàn lại;
* Các khoản phí do chính phủ thu, chỉ được tính khi đơn gửi lên chính phủ được chấp nhận;
* Bản trên chỉ là bảng tóm tắt, chi tiết sẽ được giải thích cho bạn khi thực hiện hợp đồng, bằng văn bản;
THÔNG TIN LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN CỦA VOGEL CHO CHƯƠNG TRÌNH
☎️\Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số 0387569513 (Mr Hải),  
Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
Tại Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức, Dịch vụ tư vấn định cư Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Duhocngheduc.edu.vn

 

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:34:49 CH
Đánh giá dịch vụĐánh giá trải nghiệm dịch vụ của Vogel

Mọi người đánh giá Vogel

 • PHAM AN BINH


  Hài lòng
  tốt
 • PHAM AN BINH


  Hài lòng
  Rất tốt
 • chang


  Cực kì hài lòng
  nhiều tài liệu lắm ạ
 • Phạm Trọng Tuấn


  Cực kì hài lòng
  sher gut
 • Thuy


  Cực kì hài lòng
  ok
 • phuc


  Rất hài lòng
  sehr gut
 • Thuy


  Cực kì hài lòng
  Rất tốt
 • Thuy


  Cực kì hài lòng
  gut
 • Nguyễn Huy Hoàng


  Cực kì hài lòng
  danke
 • Bao


  Không hài lòng
  R ấn tải tài liệu xong Eror 404 ?
 • Giang


  Cực kì hài lòng
  Cung cấp rất nhiều tài liệu cần thiết, hỗ trợ học sinh luyện tập các kỹ năng tại nhà
 • Vika


  Rất hài lòng
  Chia sẻ kiến thức chân thành!
 • Thao Tran


  Cực kì hài lòng
  be
 • Tran


  Cực kì hài lòng
  Nhieu tai lieu bo ich
 • Hoàng


  Cực kì hài lòng
  good
 • Hoàng


  Cực kì hài lòng
  so good
 • Vi


  Cực kì hài lòng
  ....
 • Vi


  Cực kì hài lòng
  :)
 • Trần Hữu An


  Cực kì hài lòng
  Super
 • nhatmono


  Cực kì hài lòng
  rat thu vi
 • Cẩm


  Cực kì hài lòng
  tài liệu tuyệt vời
 • Tran Van Manh


  Cực kì hài lòng
  a
 • Dương


  Cực kì hài lòng
  ok
 • Việt


  Cực kì hài lòng
  sehr gut
 • Mai Nguyễn


  Cực kì hài lòng
  Cam on Vogel rất nhiều.

Đánh giá trải nghiệm dịch vụ của Vogel

Đánh giá:

Gửi đánh giá