x

Tư vấn định cư Đức

Tư vấn định cư Đức Du học nghề Đức

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ĐỨC CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM.
Vogel là một doanh nghiệp tiên phong trong các chương trình liên quan đến Đức, được cấp phép bởi CHLB (xem giấy phép) trong các dịch vụ như Du Học Nghề Đức, Tư Vấn Định Cư, Đoàn Tụ....
Với thâm niên hoạt động nhiều năm trong các dịch vụ liên quan đến Đức, mối quan hệ rộng khắp, Khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất với phương châm "Chúng tôi không kinh doanh cơ hội, chúng tôi chắp cánh cơ hội".
 
1) Thường trú nhân - Chương trình đầu tư định cư Đức

Luật cư trú của Đức cho phép các nhà đầu tư nước ngoài Đầu tư vào Đức với thời hạn 3 năm, với điều kiện nhà đầu tư phải thành lập một công ty riêng (số vốn đầu tư tối thiểu là 25.000 Eu) hoặc đầu tư vào một công ty đang hoạt động tại Đức với khoản tiền tối thiểu là 300.000 Eu. Sau tối đa 3 năm hoạt động, nếu hoạt động kinh doanh của bạn chứng minh được rằng nó mang lại lợi nhuận, đóng góp được cho nước Đức, thì bạn có quyền xin thẻ thường trú vĩnh viễn, hoặc có cơ hội xin định cư Đức.
Tổng số tiền tối thiểu, đã bao gồm phí dịch vụ, để bạn có thể đặt chân đến Đức cho chương trình này, là vào khoảng 75.500€ (tương đương 2.1 tỷ động theo tỉ giá hiện tại)
 
                                                   
 
Một số lợi thế khi đi chương trình này. 
- Chính sách thuế hấp dẫn
- Miễn thị thực các quốc gia thuộc liên minh Châu âu
- Phúc lợi xã hội tốt
- Có thể xin quốc tịch
- Cơ hội học tập cho con cái trong môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất Châu âu 
☎️\Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số 0387569513 (Mr Hải),  
Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
 
2) Chương trình Visa Đoàn Tụ Gia Đì nh Đức
Nếu bạn đang có người thân ở Đức như vợ/chồng, và họ có đủ điều kiện để bảo lãnh bạn sang Đức, thì đấy là cơ hội cho bạn.
Bạn cũng cần lưu ý một số điều kiện cơ bản như sau:
Để bảo lãnh con:
  • Nếu đứa trẻ dưới 16 tuổi, thì không cần phải học một khóa tiếng Đức (đề xuất nên học) theo quy định của Đại sứ quán
  • Nếu đứa trẻ trên 16 tuổi: Chứng nhận trình độ tiếng Đức tốt (bậc C1) hoặc những chứng nhận khác là đứa trẻ, trên cơ sở quá trình đào tạo và điều kiện sống cho đến nay, có thể hòa nhập vào điều kiện sống tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Để bảo lãnh vợ/chồng

  • Trình độ tiếng Đức của người được bảo lãnh tối thiểu A1 theo khung tham chiếu Châu âu, và có giấy chứng nhận hợp pháp là vợ hoặc chồng của người bảo lãnh

Nếu bạn muốn đăng kí một khóa học tiếng Đức tại Vogel, bạn cũng có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn để được đăng kí.

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ chúng tôi thực hiện Visa cho bạn để giúp quá trình đoàn tụ với người thân nhanh chóng hơn, với chi phí hợp lý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các chương trình liên quan đến Đức, bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều đó.

☎️\Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số  0387569513 (Mr Hải), 
Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
 

3) Kết hôn với người Đức
Theo Luật hôn nhân và gia đình 2014, nếu bạn là nam và trên 20 tuổi, là nữ và trên 18 tuổi, thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện về mặt tuổi tác để kết hôn với người nước ngoài, trong đó có người Đức.
Sau khi kết hôn, bạn có thể sang Đức theo diện Đoà n tụ gia đình như mục số 2.
Ngoài các điều kiện về hôn nhân, bạn cũng cần học tiếng Đức đến trình độ tối thiểu là A1 (là trình độ thấp nhất trong khung trình  độ tiếng Đức hiện hành., thời gian học khoảng 2 tháng), các bạn có thể liên hệ Vogel để đăng kí một khóa học với chi phí thấp, chất lượng đào tạo tốt, đã được kiểm chứng.
Nếu bạn chưa có người yêu tại Đức, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. Với các bước thực hiện như sau:
          
 
Các hỗ trợ khác của chúng tôi:
  • Hỗ trợ xử lý các giấy tờ cần thiết cho việc kết hôn
  • Hỗ trợ xin Visa

THÔNG TIN LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN CỦA VOGEL CHO CHƯƠNG TRÌNH

☎️\Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số  0387569513 (Mr Hải), 
Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
 
Tại Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức, Dịch vụ tư vấn định cư Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Duhocngheduc.edu.vn
Cập nhật lần cuối: 30/08/2021 11:06:46 SA