x

Nên chọn ngành nào khi du học nghề Đức?

Nên chọn ngành nào khi du học nghề Đức? Du học nghề Đức

Du học nghề Đức với ưu điểm đa ngành đào tạo... Du học nghề Đức ngành điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, cơ khí ô tô là những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Du học nghề Đức là một lĩnh vực rất hot hiện nay và nó đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Chương trình đào tạo tại Đức rất đa dạng các ngành nghề, đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm, khi có nhiều ngành như vậy thì nhiều bạn học viên không biết nên lựa chọn ngành nào để học. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những ngành học hot tại Đức.
 
lua-chon-nganh-hoc-du-hoc-nghe-de-kiem-diem-dinh-cu-tai-Duc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn số một hiện nay
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg
Du học Đức ngành điều dưỡng

Nên chọn ngành nào để du học nghề Đức

Ngành điều dưỡng
 
 
Ngành học đầu tiên phải kể đến đó điều dưỡng, tại sao lại là điều dưỡng? Đức là nước có số dân ngày càng già hóa hiện nay, vì vậy nhân lực ngành điều dưỡng tại Đức đang rất bị thiếu thốn. Nhân lực tại Đức lại không đáp ứng đủ nhu cầu này, chings vì vậy việc lựa chọn du học nghề Đức ngành điều dưỡng là lựa chọn số một hiện nay. Du học nghề điều dưỡng giúp bạn được học tập và làm việc trong môi trường năng động và phát triển. Sau khi học xong ra trường bạn sẽ có việc làm ngay tại các cơ sở y tế, với mức lương vô cùng hấp dẫn.
 
Không những vậy, sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn muốn trở về quê làm việc thì cơ hội có việc làm cũng cao hơn, bởi tấm bằng nghề của Đức có thể sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới.
 
 
Ngành nhà hàng, khách sạn
 
 
Đức sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đứng top thế giới như: Lâu đài Neuschwanstein, Cổng Brandenburg, Tòa nhà Reichstag... chính vì vậy mà ngành nhà hàng, khách sạn đang rất được ưa chuộng tại Đức. Du học nghề Đức ngành khách sạn không những giúp bạn vừa được học với quy trình bán hàng vừa được học về các giao dịch, lên kế hoạch...
 
Đây là một trong những ngành học tiềm năng nhất tại Đức. Đối với ngành học này khi ra trường bạn sẽ được làm việc trong những môi trường năng động, vì vậy bạn không sợ nhàm chán, chế độ ngành này cũng khá cao.
 
Du học nghề Đức ngành như hàng khách sạn
 
du-hoc-duc-001.jpg
Du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô
 
Ngành cơ khí ô tô
 
 
Lựa chọn hoàn hảo thứ 3 dành cho các bạn khi lựa chọn du học nghề Đức đó là ngành cơ khí ô tô. Ngành cơ khí tại Đức được coi là ngành mũi nhọn tại Đức, chính vì vậy đây là lựa chọn hết sức hoàn hảo dành cho các bạn trẻ hiện nay. Nhưng để theo được ngành này đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, có tính kiên trì cao. Đối với ngành học này bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại, học về cấu tạo máy, lắp rắp bộ phận máy...
 
Ưu điểm của ngành học này đó là bạn sẽ không phải lo lắng về công việc và tiền lương sau khi ra trường. Vì vậy nếu bạn chọn ngành học này thì cũng rất tốt.
 
Trên đây là 3 ngành học hot nhất khi du học nghề tại Đức, nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết, hay muốn tìm một cơ sở đào chuyên ngành học bên Đức hãy liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đức VOGEL. Trung tâm VOGEL – Trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội chuyên tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội, giúp các bạn học viên sang Đức có khoảng thời gian học tập và làm việc tại Đức tốt nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 05/12/2022 03:12:30 CH