Chương trình du học nghề Đức có gì đặc biệt?

Chương trình du học nghề Đức có gì đặc biệt? Du học nghề Đức

Chương trình du học nghề Đức chuyên nghiệp với sự kết hợp hài hoài giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nâng cao được kiên thức và rèn luyện những ký năng khi làm việc.

Chương trình du học nghề Đức thu hút rất nhiều học viên nước ngoài đến tham gia. Du học nghề Đức không khó khăn như du học chính vì vậy mà du học nghề Đức sẽ giúp các bạn học viên chinh phục được được ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài. Chính sách ưu đãi giáo dục học phí tại Ddức lê đến 100%, vậy nên Đức ngày càng được nhiều bạn học sinh lựa chọn để đăng ký du học.

lua-chon-nganh-hoc-du-hoc-nghe-de-kiem-diem-dinh-cu-tai-Duc.jpg
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Đức được đánh giá rất cao, đây là một hình thức đào tạo vừa học vừa làm, với 50% lý thuyết và 50% thực hành. Trong thời gian học tập và tiếp thu lý thuyết tại các trường dạy nghề, sinh viên sẽ được thực tập làm việc tại các doang nghiệp và công ty lớn tại Đức. Đây là một chương trình học rất tốt giúp bạn năng cao kỹ năng làm việc ngay từ khi còn đi học.

Chương trình đào tạo tại Đức rất đa dạng, khi du học nghề tại Ddức các bạn học viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề học phù hợp như: y tá, cơ khí ô tô, công nghệ thông tin, nhà hàng khách sạn...

Không những vậy học viên khi tham gia du học nghề tại Đức sẽ không phải lo đến vấn đề học phí hay chi phí sinh hoạt. Đây cũng là điểm thu hút nhất của chương trình du học nghề Đức.

Quy trình đào tạo tại Đức

• Sau khi sang Đức du học các bạn học viên cần hoàn thành chứng chỉ B2 trong vòng từ 3 – 6 tháng.
  • Thời gian học nghề tại Đức là từ 2.5 – 3 năm. Trong quá trình  học tập tại Đức các bạn không những được học ngoại ngữ mà 2/3 tiết học sẽ được học về những chủ đề thực tế với các ngành nghề.
  • Trong thời gian học tập bạn sẽ được nghỉ ít nhất lag 24 ngày/ năm (nghỉ phép).
  • Sau quá trình  đào tạo bạn sẽ phải thi một kì thi cuối khóa bằng tiếng Đức. Nếu đỗ bạn sẽ có nhiều cơ hội được vào các doanh nghiệp lớn để học tập.

nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg

kinh-nghiep-hoc-tieng-duc.jpg

Chương trình du học nghề Đức dễ dàng và tiện lợi

Ưu điểm của du học nghề Đức

• Điều kiện đăng ký du học nghề Đức không yêu cầu bằng cấp chuyên môn, không giới hạn dân tộc, đối tượng.
  • Tiết kiệm thời gian làm hồ sơ, không cần phỏng vấn tại ĐSQ, visa làm nhanh chóng và đảm bảo 100%.
  • Được miễn phí 100% học phí trong suất quá trình đào tạo.
  • Hàng tháng có trợ cấp lương từ 500 – 1100 Euro/ tháng.
  • Mức lương sau khi ra trường khá cao.
  • Cuối tuần được làm thêm tối đa 20h/tuần. Với mức lương từ 500 – 700 Euro trên tháng.
  • Tỷ lệ có việc làm ngay sau khi ra trường cao lên đến 99%.
  • Được hưởng các chính sách xã hội như người bản địa.
  • Cơ hội định cư lâu dài cao.
Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành tư vấn và đào tạo các học viên du học nghề Đức, VOGEL tự tin sẽ giúp bạn thức hiện được những ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài. Đến với VOGEL các bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ, tư vấn và đào tạo các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, giúp việc học tập và làm việc tại Đức được thuận lợi hơn. Hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:41:11 CH