x

Chương trình hợp tác giữa Đại học Thăng Long và Vogel

Chương trình hợp tác giữa Đại học Thăng Long và Vogel Du học nghề Đức

Về nội dung chương trình hợp tác chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại Đức hoàn toàn miễn phí giữa Đh Thăng Long và TT Vogel

 

Với chương trình chuyển đổi văn bằng Điều dưỡng và làm việc tại Đức, sẽ tạo cơ hội làm việc lương cao tại một trong những quốc gia phát triển nhất châu âu cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng Đại học Thăng Long.

Chương trình chuyển đổi văn bằng Điều dưỡng cũng là một chương trình hứa hẹn giúp các bạn sinh viên có thể làm việc với nền kĩ thuật hiện đại của nước Đức, nhằm nâng cao tay nghề để trở về phục vụ Đất nước, hoặc giúp các bạn ở lại Đức lâu dài với những bạn có kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình tại Đức.

Đặc biệt, chương trình nhận được sự hỗ trợ từ phía Đức, do đó các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn được miễn phí phí dịch vụ cũng như phí đào tạo tiếng Đức.

Đầu tháng 7/2022, TT Du học nghề Đức Vogel đã có buổi gặp mặt giữa Nhà Trường, Đại diện của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Nghề Đức (Federal Institute for Vocational Education and Training (BIBB) để chia sẻ một số thông tin giữa hai bên. Từ buổi họp mặt đó, đã đưa đến quyết định kí kết hợp tác giữa Vogel và ĐH Thăng Long để đưa đến chương trình chuyển đổi văn bằng này cho các bạn sinh viên Đh Thăng Long.

Lễ kí kết chính thức diễn ra vào ngày 13/9/2022

Ông Hồ Ngọc Hải, CEO của Vogel, kí kết với Hiệu trưởng trường ĐH Thăng Long Phan Huy Phú

Ngoài ra, dự án cũng hứa hẹn mang đến cơ hội học tập miễn phí tiếng Đức cho các bạn sinh viên năm nhất, năm 2 và năm 3 tại Đh Thăng Long trên nền tảng học tiếng Đức trực tuyến ivogel.

ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI

Những bạn sinh viên có đủ điều kiện sau có thể đăng kí chương trình này

  • Đang học nghành Điều dưỡng tại Đh Thăng Long hệ CĐ trở lên
  • Có mong muốn sang Đức học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp
  • Có mong muốn làm việc lâu dài với ngành Điều Dưỡng

LỘ TRÌNH THAM GIA

 

Chương trình học tiếng sẽ phân loại thành 2 nhóm chính, phụ thuộc vào niên khóa của sinh viên tham gia, cụ thể:

  • Với sinh viên năm thứ 1, năm thứ 2 và năm thứ 3, có thể tham gia chương trình học tiếng Đức trực tuyến trên nền tảng ivogel hoàn toàn miễn phí, để tạo tiền đề kiến thức và giảm chi phí học tiếng trong giai đoạn đào tạo tiếng trực tiếp vào năm cuối.
  • Với sinh viên năm cuối, sẽ được Vogel đào tạo tiếng Đức trực tiếp tại nhà trường cho Đến lúc đủ điều kiện sang Đức học tập và làm việc (B1 chuẩn châu âu).

LỢI ÍCH KHÁC KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Trong thời gian công nhận văn bằng, lương khởi điểm từ 2.400 eu / tháng, tương đương 60.000.000 vnd theo tỉ giá hiện tại
  • Lương làm việc chính thức sau khi hoàn tất chuyển đổi văn bằng, từ 3200 eu – 3500 eu / tháng, tương đương 80.000.000 – 87.000.000 vnd theo tỉ giá hiện tại
  • Miễn phí chỗ ở tại Đức trong năm đầu tiên trị giá khoảng 90.000.000 vnd
  • Tặng vé máy bay sang Đức trị giá khoảng 20.000.000 vnd

Thông tin chi tiết thêm về chương trình, có thể xem tại Đây

Cập nhật lần cuối: 07/12/2022 10:38:00 SA