Trung tâm uy tín chuyên về tư vấn, đào tạo du học nghề Đức

Trung tâm uy tín chuyên về tư vấn, đào tạo du học nghề Đức Du học nghề Đức

Với tấm bằng nghề tại Đức bạn có thể sử dụng ở tất cả các nước trên thế giới, bạn sẽ có cơ hội du lịch tại các nước trong lãnh thổ Châu Âu...

Du học nghề Đức hiện đang là một lĩnh vực khá nổi trội, và dành được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ trên các quốc gia, đặc biệt là tại Việt Nam. Du học nghề Đức được nhận rất nhiều sự quan tâm của chính phủ Đức, vì vậy hầu hết khi du học nghề tại đây bạn sẽ được miễn 50 – 100 % học phí trong quá trình học, đối với một số ngành bạn còn có lương hàng tháng.... Vì vậy việc tìm một trung tâm uy tín chuyên tư vấn và đào tạo các kiến thức chuyên ngành du học nghề Đức là điều rất quan trọng. Trung tâm du học nghề Đức VOGEL – Trung tâm uy tín được đánh giá về chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay.

trung tâm du học nghề đức
Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Lý do nên du học nghề tại Đức

Miễn phí tiền học

Điểm thu hút ở du học nghề Đức đó là học viên khi sang du học nghề tại Đức sẽ được miễn phí 50 – 100 % tiền học phí trong suốt quá trình học. Không những vậy đối với một số ngành nghề như điều dưỡng... các bạn còn được trợ cấp lượng hàng tháng đủ để chi tiêu cho việc sinh hoạt mỗi tháng.

Chất lượng đà o tạo hàng đầu thế giới

Không chỉ được công nhận là nước có nền kinh tế lớn, là trái tim của vùng lãnh thổ Châu Âu mà Đức còn được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đối với các bạn du học nghề tại đây thì các bạn sẽ được học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, được thực tập tạo các công ty, doanh nghiệp lớn, giúp các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc ngay từ khi còn đi học.

nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg

Cơ hội việc làm rộng mở

Với tấm bằng nghề tại Đức bạn có thể sử dụng ở tất cả các nước trên thế giới, điều này quả là quá tuyệt vời. Tỷ lệ học viên khi ra trường có việc làm ngay rất cao, lên đến 99%, với mức lương ngay sau khi trường khá cao. Với nhưng bạn có năng lực tốt sẽ được mời làm tại các công tư và doanh nghiệp lớn.

Cơ hội định cư lâu dài

Sau khi ra trường bạn chỉ cần làm việc tại Đức từ 2 – 3 năm là có thể xin định cư lâu dài và vĩnh viễn tại Đức.
Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội du lịch tại các nước trong lãnh thổ Châu Âu mà không bị giới hạn.

Lý do nên chọn trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL mở ra nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của xã hội hiện nay, trung tâm chuyên về tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên ngành cho các bạn có nhu cầu du học nghề Đức, không những vậy chúng tôi còn đào tạo cho các bạn học viên về các kiến thức ngoài xã hội, giúp các bạn có thể học tập và làm việc tại Đức thuận tiện hơn.

du-hoc-nghe-duc-1.jpg
Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo trình đào tạo khao học, đội ngũ giáo viên năng động, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các bạn học viên có được những khóa đào tạo bổ ích và hiệu quả nhất.

Ngoài ra dịch vụ làm hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng giúp thời gian hoàn tất hồ sơ được thu ngắn lại.

Hãy đến ngay trung tâm du học nghề Đức VOGEL để được tư vấn và trải nghiệp quá trình học hiệu quả của chúng tôi khi bạn có nhu cầu sang Đức du học nghề nhé!

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 09:40:35 CH