Tất tần tật về chi phí du học nghề Đức

Tất tần tật về chi phí du học nghề Đức Du học nghề Đức

Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay... Chi phí dự tính để du học nghề Đức... Chi phí làm hồ sơ... Chi phí hoc tiếng...

Du học nghề Đức ngày càng thu hút đông đảo các bạn học viên từ nước ngoài đến du học. Không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, mà chương trình đào tạo giáo dục tại Đức rất đa dạng như: điều dưỡng, công nghệ thông tin, khách sạn... Tuy du học nghề Đức có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các nước khác nhưng nó cũng là một vấn đề quan trọng chiếm nhiều sự quan tâm của bạn học. Chi phí du học nghề Đức hết bao nhiêu? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu tất tần tất về chi phí du học nghề tại Đức.

du-hoc-nghe-tai-duc.jpg

Chi phí du học nghề Đức

Chi phí học tiếng

Du học nghề Đức yêu cầu tối thiếu là cần bằng B1 tiếng Đức, nhưng khi sang du Đức học tập bạn cần hoàn thành bằng B2 tiếng Đức. Thời gian học tiếng tại Việt Nam khá ngắn nên nhiều bạn chọn hoàn thành bằng B2 tiếng Đức tại Đức để đảm bảo chất lượng. Vậy chi phí học tiếng Đức hết bao nhiêu:

• Khóa B1 tiếng Đức: 7.000.000 – 8.000.000.
  • Lệ phí thi tiếng Đức: 2.500.000 – 3.500.000.

Chi phí hoàn thiện hồ sơ

Đối với chương trình du học nghề Đức các bạn học viên có thể tự tìm trường, trung tâm học, tự làm hồ sơ, nhưng chương trình du học nghề đòi hỏi hồ sơ phức tạp hơn, chính vì vậy các bạn học viên nên đến các trug tâm tư vấn để làm hồ sơ.

visa-may-bay.jpg
Du học nghề Đức - Sựa lựa chọn số một dành cho các bạn trẻ hiện nay

Các khoản phí cần chi để lầm hồ sơ

• Chi phí cho việc hoàn thiện giấy tờ: giấy khám sức khỏe, phí làm lý lịch tư pháp.
  • Phí cho kiến thức nền.
  • Phí làm visa.
  • Phí vé máy bay.
  • Phí đăng ký chỗ học, chỗ ở tại Đức.
  • Phí xin hợp đồng lý thuyết và thực hành.
  • Phí sinh hoạt chỗ ở.
  • Phí thẩm định giấy tờ, xin giấy học tiếng.
  • Phí xin giấy phép lao động.
  • Phí quản lý học sinh trong 4 năm học.

Phí chứng minh tài chính

Điều kiện để bắt buộc khi làm hồ sơ xin visa đó là bạn phải đám bảo và chứng minh có đủ khả năng tài chính, hồ sơ chứng mình cần: Thông tin về nơi ở, tài khoản phong tỏa chứng minh tài chính.

truong-dai-hoc.jpg

Chi phí sinh hoạt

• Chi phí nhà ở: khoảng 300 Euro.
  • Chi phí ăn uống: khoảng 165 Euro.
  • Chi phí đi lại: khoảng 85 Euro.
  • Chi phí bảo hiểm: khoảng 65 Euro.
  • Chi phí phát sinh khác: khoảng 100 Euro.

Trên đây là những thông tin cần thiết về các chi phí dự tính cho việc du học nghề Đức. Nếu các bạn muốn tìm trung tâm du học nghề Đức hãy liên hệ ngay đến trung tâm VOGEL để được  tư vấn và định hướng chi tiết nhất.

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL mở ra nhằm tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên ngành cho các bạn học viên có nhu cầu sang Đức du học nghề. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo các kiến thức xã hội giúp các bạn học viên có có thể học tập và sinh hoạt tại Đức dễ dàng hơn.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, trẻ trung và giàu nhiệt huyết giúp các bạn học viên có những khoảng thời gian học bổ ích nhất. Không những vậy trung tâm còn có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học. Cơ sở vật chất hiện đại, khoa học và đầy đủ tiện nghi giúp quá trình học của các bạn học viên luôn được đảm bảo tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 09:39:26 CH