Sự thật việc du học nghề tại Đức

Sự thật việc du học nghề tại Đức Du học nghề Đức

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đưa ra thông tin sai lệch vấn đề du học nghề Đức... Chính vì vậy trung tâm du học nghề Đức VOGEL sẽ chia sẻ cho bạn đọc những sự thất về du học nghề Đức.

Hiện nay du học nghề Đức là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn hiện nay. Được đánh giá là quốc gia có nền văn hóa văn minh, nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu, nền giáo dục tân tiến, hiện đại. Vậy sự thật du học nghề Đức có như mong đợi của các bạn hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ về sự thật việc du học nghề tại Đức.

lua-chon-nganh-hoc-du-hoc-nghe-de-kiem-diem-dinh-cu-tai-Duc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Sự thật về việc du học nghề Đức

loi-ich-khi-du-hoc-nghe-Duc-nganh-dau-bep.jpg

Điều kiện tuyển sinh

• Trình độ ngoại ngữ: Đối với ngoại ngữ các bạn bắt buộc phải có bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên. Sau khi sang Đức bạn phải hoàn thành B2 tiếng Đức trong (3 – 6 tháng). Đối với những đơn vị bảo du học nghề Đức chỉ cần bằng A1 – A2 tiếng Đức thì đây là đơn vị lừa đảo.
  • Kiến thức nền: Học viên nếu muốn tham gia du học nghề Đức thì cần có thêm chứng chỉ nghề hoặc tương tự như: học 1 khóa ngành nghề liên quan đến ngành học khi du học nghề.

Ưu điểm chương trình học

• Đối với chương trình học khi tham gia du học nghề Đức, bạn cần hoàn thành trình độ B2 tiếng Đức, với học phí học và bằng B2 bạn phải tự chi trả, nếu có bài viết nào nói được hỗ trợ trình độ B2 trong 3 năm học thì đó là hẳn là các bạn đã bị lừa.
  • Không phải hoàn toàn tất cả các trường sẽ miễn 100% học phí mà tùy vào mỗi trường học các bạn sẽ được miễn từ 50 -100% học phí.
  • Tùy vào từng ngành nghề học mà các bạn sẽ được hưởng mức trợ cấp lương hàng tháng khác nhau, chứ không phải ngành nghề nào cũng có mức lương cao đến 700 – 900 Euro, những mỗi ngành cũng không chênh nhau nhiều chỉ chênh từ 50 – 100 Euro thôi.

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg

Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

• Mỗi Tuần bạn chỉ được làm tối đa 20h vào cuối tuần với mức lương từ 8.5 – 9 Euro/ 1 giờ đồng hồ.
  • Tuy nhiên mỗi tuần bạn phải thực tập đi làm 40h, mỗi ngày 2 lần Pause, mỗi lần Pause là 30 phút. Chính vì vậy việc vừa học vừa làm tại Đức sẽ rất áp lực, sẽ khiến bạn không có thời gian tập trung vào học.
  • Nhà trường sẽ không cam kết vụ ra trường có việc làm ngay đâu nha, đối với những bạn có học lực tốt, học giỏi sẽ được giữa lại tại các công ty lớn để làm việc, còn những bạn có học lực kém thì thôi đi nha.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại Đức so với các nước khác trên thế giới là khá đắt, nhưng bù lại do học phí của các bạn đã được miễn giảm, cùng với việc được nhận trợ cấp lương hàng tháng nên chi phí sinh hoạt khi học tập tại Đức cũng khá nhẹ nhàng.

Trên đây là những thông tin chính xác về việc du học nghề Đức, nếu bạn đang có nhu cầu tham giai chương trình du học nghề Đức mà chưa tìm được cơ sở nào uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đức VOGEL để tư vấn chi tiết nhất và để nhận những khóa đào tạo chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 09:41:19 CH