Khi đi du học nghề Đức nên đặt vé máy bay khứ hồi như thế nào để có nhiều ưu đãi nhất? Du học nghề Đức

Những bạn học sinh trong khoảng thời gian đầu mới sang Đức du học, thường rất hay nhớ nhà. Và để về nhà, các bạn sẽ đặt vé máy bay khứ hồi. Vậy làm thế nào để đặt vé máy bay khứ hồi vừa rẻ vừa có nhiều ưu đãi nhất? Hãy cùng tìm hiểu giá vé và săn ngay khuyến mãi cùng Vogel nào.

Đặt vé máy bay khứ hồi khi du học nghề Đức với giá ưu đãi nhất

Tại sao nên chọn Đức?

Đức là trong những quốc gia Châu Âu có nền kinh tế và hoạt động du lịch rất phát triển. Với những người có ý định du học nghề thì Đức được xem là thiên đường du học với sự phát triển vượt bậc về nền giáo dục và rất nhiều chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên khắp thế giới.

Ngoài ra đến Đức du học, bạn sẽ được tiếp xúc với nền khoa học, công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời được mua sắm ở những trung tâm thương mại sầm uất nhất thế giới. Còn có cơ hội việc làm và lưu trú trên đất nước này cũng rất cao.

Đặt vé máy bay khứ hồi như thế nào?

Với nhu cầu và số lượng hành khách cả hành khách du lịch, lẫn hành khách đi công tác, đi du học nghề tại Đức ngày càng tăng cao, các cảng hàng không và các hãng hàng không đã không ngừng khai thác và phát triển các chuyến bay tới Đức. Hiện nay, tại Việt Nam đã có 3 sân bay quốc tế để phục vụ các chuyến bay đi Đức và ngược lại gồm các sân bay như sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng. Mỗi ngày sẽ có khoảng hơn 40 chuyến bay từ các sân bay này đến các thành phố lớn của Đức.

Đặt vé máy bay khứ hồi đi du học nghề Đức

Bạn có thể đặt vé dễ dàng qua các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Etihad Airways, Turkish Airlines, Qatar Airways,…

Giá vé máy bay đến Đức cũng không hè rẻ, với vé mỗi chiều trung bình sẽ khoảng từ 500 đến 5000 USD tùy theo vị trí xuất phát, điểm đến, hạng vé, hãng hàng không và thời điểm bay. Tuy nhiên với du học sinh sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt với những hãng hàng không có áp dụng chương trình khuyến mãi cho du học sinh du học nghề Đức.

Với những bạn du học sinh nghỉ hè hay có việc muốn về nước, nếu đã xác định lịch trình chuyến đi, ngày đi, ngày về thì nên mua vé máy bay khứ hồi để tiết kiệm được khoảng từ 20-30% chi phí vé máy bay với mua vé mỗi chiều. Vé khứ hồi trung bình từ 800 đến 7800 USD, bằng việc tiết kiệm được chi phí mua vé máy bay, bạn sẽ dư thêm được một khoản không nhỏ để chi tiêu những việc khác.

Ngoài ra, mua vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn phòng tránh được rủi ro khan hiếm vé hoặc giá vé chiều về tăng cao hơn, làm lỡ các kế hoạch của bạn.

Vogel hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay để chuyến đi thêm thuận lợi.

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 10:10:29 CH