Hội thảo du học nghề Đức tại Hà Nội

Hội thảo du học nghề Đức tại Hà Nội Du học nghề Đức

Sáng ngày 7/9/2019, tại hội trường P2, TT du học nghề Đức Vogel đã trân trọng đón tiếp đoàn đại biểu đến tham dự hội thảo chương trình du học nghề Đức tại Hà nội. Gồm phó hiệu trưởng các trường cao đẳng nghề Văn Lang, trường cao đẳng nghề Trần Hưng đạo, đại diện tập đoàn Hoffman tại Đức, Giám đốc, phó Giám đốc trung tâm, và đông đảo các công tác viên, đối tác, học sinh của Trung tâm.

Nhân dịp hội nghị, trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu, đại diện trường cao đẳng Văn Lang, Bà Nguyễn Hà Thủy và ông Hồ Ngọc Hải, đã kí kết biên bản hợp tác tuyển sinh, đào tạo giữa hai bên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên tham gia học tập tại trung tâm.

Thay mặt các tập đoàn tại Đức, Ông Friedrich Luong chia sẻ thẳng thắn đến tất cả các đại biểu về cơ hội, công việc, việc làm....và những thuận lợi, khó khăn khi tham gia chương trình du học nghề tại Đức.

Một sự biết ơn không nhỏ từ phía trung tâm, khi bà Nguyễn Thị Oanh, đại diện các cộng tác viên đã đứng lên chia sẻ về kinh nghiệm tuyển sinh, những khó khăn và cơ hội cho chương trình du học nghề Đức này.

Các công tác viên, các công ty đối tác cũng đã nhiệt tình đặt câu hỏi trong phần nghị sự.

Hội thảo đã kết thúc một cách tốt đẹp, với nhiều hi vọng mở ra trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác trong hội thảo.

TT du học nghề Đức Vogel

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 09:55:55 CH