Du học nghề điều dưỡng ở đâu mới tốt?

Du học nghề điều dưỡng ở đâu mới tốt? Du học nghề Đức

Du học nghề điều dưỡng tại Đức mang lại cho các bạn trẻ những cơ hội lớn về con đường học tập và sự nghiệp, ngoài ra các còn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

Hiện nay ngành điều dưỡng đang là ngành hot tại các nước trên thế giới, chính vì vậy du học nghề điều dưỡng là con đường giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với nền giáo tiên tiến, và được làm việc trong môi trường hiện đại. Đức là một trong những quốc gia được nhiều bạn sinh viên lựa chọn lựa chọn để sang du học. Vậy du học nghề điều dưỡng tại Đức có tốt không?

Du học nghề Điều dưỡng tại Đức

Tìm hiểu về chương trình du học điệu dưỡng tại Đức

Du học nghề Điều dưỡng tại Đức

Với sự già hóa dân số của Đức trong những năm gần đây thì tỷ lệ người gia tại Đức cần hỗ trợ từ các bạ điều dưỡng viên ngày càng tăng. Ở thời đại hiện tại thì ngành điều dưỡng tại Đức đang cần 10.000 nhân viên điều dưỡng, trong tương lai thì con số này còn tăng lên đáng kể.

Theo luật lao động và cư trú mới của Đức thì điều dưỡng viên đến từ các khối EU như Việt Nam sẽ được cấp phép lao động và cư trú nếu các bạn đầy dủ các điều kiện: có bằng tốt nghiệp đào tạo điều dưỡng viên được Đức công nhận, trình độ tiếng Đức ở mức có thể làm được việc, có chủ là nhười Đức thuộc ngành điều dưỡng nhận làm việc. Đây là cơ hội lớn giúp các bạn sinh viên được học tập, làm việc và định cư lâu dài tại Đức.

Điều dưỡng tại Đức là công việc theo dõi và chăm sóc người cao tuổi ở các trung tâm hay cơ sở viện dưỡng lão. Các hình thức làm việc thường tập trung ở một số nơi sau:
  • Trong viện dưỡng lão.
  • Dịchvụ chăm sóc trên xe cứu thương.
  • Dịch vụ chăm sóc tại nhà.
  • Tại các cơ sở y tế như bệnh viện.
Điều dưỡng viên làm tại Đức là giúp đỡ người cao tuổi trong cuộc sống hằng ngày, công việc chính của các bạn điều dưỡng là quản lý thuốc thang, vệ sinh tăm rửa cho người cao tuổi, giúp đỡ các ông bà ăn uống và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp. Mặt khác bạn cũng sẽ đọng vai trò như một người bạn tri kỉ tâm tình trò chuyện với các ông, bà hàng ngày.

Du học nghề Điều dưỡng tại Đức

Lợi ích khi du học nghề điều dưỡng tại Đức

du-hoc-duc-nganh-dieu-duong-1.jpg

Du học nghề Điều dưỡng tại Đức

• Miễn phí hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học.
  • Được nhận trợ cấp lương hàng tháng trong quá trình học lên đến hơn 800 Euro 1 tháng.
  • Có việc làm ngay sau khi ra trường, có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp và công ty lớn hàng đầu nước Đức.
  • Mức lương sau khi ra trường khá cao.
  • Có cơ hội được định cư lâu dài tại Đức (sinh viên chỉ cần làm việc tại Đức từ 2 – 3 năm là có thể định cư lâu dài tại Đức), được hưởng các chính xác xã hội và y tế như người bản địa.
  • Chương trình học khoa học, kết hợp khoa học giữa ký thuyết và thực hành.
  • Môi trường học tập và làm việc tại Đức tân tiến với nền giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Khi tham gia du hcoj nghề tại Đức bạn có thể dễ dầng xin visa và không cần thẩm tra APS, Test AS.
  • Tấm bằng tại Đức có giá trị rất lớn, được công nhận ở các nước Châu Âu và có cơ hội được làm việc trong khối cộng đông EU.

Điều kiện tuyển sinh

• Các sinh viên có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, đã tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ hoặc bằng cấp tại các trường đại học, trung cấp, cao đẳng (nếu có).
  • Ưu tiên các bạn học chuyên ngành điều dưỡng, y.
  • Không có tiền án hình sự, lý lịch trong sạch.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội.
  • Bắt buộc phải có bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS tiếng anh 5.0 trở lên.

Để được nhận những thông tin chi tiết nhất du học nghề điều dưỡng tại Đức thì các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đưc VOGEL để được tư vấn và nhận những khóa đào tạo tốt nhất.

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 10:14:51 CH