Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn có thật sự tốt như bạn nghĩ? Du học nghề Đức

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn giúp mở ra con đường sự nghiệp rộng mở với công việc năng động, sáng tạo cùng mức lương khá cao.

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn là cảnh cửa mới mở ra cho các bạn sinh viên trên thế giới một cánh cửa tương lai rộng mở. Chương trình học của khóa học nhà hàng – khách sạn tại Đức kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn sinh viên nhanh chóng vận dụng được những kiến thức đã học vào công việc thực tế, tích lũy được nhiều kỹ năng làm việc ngay từ khi còn đi học, giúp bạn sau khi ra trường có được vị trí ổn định trong công việc.

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-1.jpg

Xin visa dễ dàng

Nếu là vấn đề xin visa đi du học đại học tại Đức thì khá là nghiêm ngặt, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, chứng chỉ khác nhau. Nhưng do Đức đang thiếu rất nhiều nhân lực lao động, nên chính phủ Đức thực hiện chính sách mở cửa cho sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc dễ dàng. Vì vậy mà vấn đề xin visa đi du học nghề Đức khá dễ dàng.

Để xin được visa đi du học nghề Đức các bạn sinh viên chỉ cần chuyển bị bằng tốt nghiệp THPT, có kiến thức nền về ngành nhà hàng – khách sạn, bặc buộc có chứng chỉ tiếng B1 Đức (sau khi đến Đức du học nghề các bạn cần hoàn thiện bằng B2 tiếng Đức trong khoảng từ 3 – 6 tháng). Ngoài ra bạn cũng không cần thẩm tra APS, không cần thực hiện Test AS, cũng không cần chứng minh tài chính.

ly-do-khong-the-tu-choi-du-hoc-duc-nghe-nha-hang-khach-san.jpg
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn sự lựa chọn hoàn hảo

Chương trình đào tạo hiện đại

Nước Đức rất chú trọng đến vấn đề đaoà tạo nguồn nhân lực, không chỉ giỏi về các kiến thức xã hội mà còn giỏi về tay nghề. Chương trình du học nghề Đức được thực hiện theo chương trình đào tạo kép, đây cũng là là một trong những chương trình được ưa chuộng hiện nay. Bạn không những được học dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên, tiến sĩ hàng đầu thế giới mà còn được làm trong môi trường học tập tân tiến, hiện đại. Điều
này sẽ giúp bạn có cơ hội được phát triển bản thân.

du-hoc-duc-nganh-quan-tri-khach-san-2.jpg
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn sự lựa chọn hoàn hảo

Những kỹ năng đào tạo khi tham gia du học Đức ngành nhà hàng khách sạn

Đối với ngành nhà hàng
  • Sinh viên sẽ được học kĩ năng quản lý phục vụ thức ăn và đồ uống.
  • Học kĩ năng quản lý, tổ chức các hoạt động dịnh vụ tại nhà hàng.
  • Học tổ chức các sự kiện và ngày lễ.
Đối với ngành khách sạn
  • Sinh viên được học các kỹ năng về tiếp nhận, hỗ trợ và tư vấn.
  • Kỹ năng kiểm tra và bố trí phòng.
  • Kỹ năng hướng dẫn các cuộc gọi bán hàng.
  • Kỹ năng lên kế hoạch, tổ chức sự kiện.
  • Kỹ năng lên kế hoạch, giám sát các hoạt động thiếp thị khách sạn.
Sau khi học xong thì bạn chỉ cần làm việc tại Đức 3 năm là được xin định cư lâu dài tại Đức. Để việc làm hồ sơ đi du học Đức ngành nhà hàng khách sạn được thuận tiện hơn thì bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn du học nghề Đức để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đức VOGEL để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 10:08:16 CH