Điều kiện du học nghề Đức có chặt chẽ không?

Điều kiện du học nghề Đức có chặt chẽ không? Hoàng Minh

Đối tượng tuyển sinh du học nghề Đức phải có độ tuổi từ 18 - 35 tuổi... Không được có các bệnh lây nhiễm, các bệnh xã hôi... Điều kiện du học nghề Đức khá dễ dàng...

Thời gian gần đây du học nghề Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Rất nhiều bạn gọi điện đến VOGEL để biết thêm các thông tin chi tiết về điều kiện du học nghề Đức. Chính vì vậy hôm nay VOGEL sẽ gửi đến cho các bạn trẻ những thông tin bổ ích nhất về điều kiện du học nghề tại Đức.
 
trung-tam-du-hoc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Điều kiện du học nghề Đức có khó không?

du-hoc-nghe-tai-duc-1.jpg

Điều kiện du học nghề Đức

Đối tượng tham gia du học nghề Đức

  • Các bạn tuyển sinh có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi đã tuốt nghiệp THPT.
  • Đối với những bạn học cao đănh, đạo học và trung cấp thì cần có chứng chỉ hoạc bằng cấp.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm và có giấy chứng nhận sức khở của sở y tế.
  • Không có các tiền án hình sự, lý lịch trong sạch.

Trình độ ngoại ngữ

  • Để được sang Đức du học nghề bạn phải bắt buộc có bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS tiếng anh 5.0 trở lên.
  • Khi sang Đức học thì trong quá trình học bạn cần bắt buộc thi lấy chứng chỉ bằng B2 tiếng Đức (bạn cũng có thể lựa chọn thi bằng B2 luôn tại Việt Nam).
Với những điều kiện trên thì du học nghề Đức có điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều so với điều kiện du học Đức hay du học nghề ở một số nước khác. Vậy du học nghề Đức có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của du học nghề Đức mang lại

Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình du học nghề Đức các bạn sinh viên sẽ được miễn phí toàn bộ học phí trong suốt quá trình học. Không những vậy hàng tháng các bạn còn được nhân một khoảng trợ cấp lương khoảng 800 Euro/ tháng, do trong quá trình học bạn vừa học vừa làm. Ngoài ra cuối tuần bạn được làm thêm tối đa 20 giờ để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là một trong những lợi thế mà du học nghề Đức mang lại.

Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất hiện nay, chương trình du học nghề Đức được kết hợp cân bằng giữa lý tuyết và thực hành, điều này giúp các bạn sinh viên nâng cao được kiến thức, kinh nghiệm làm việc, đâ y sẽ là bước đệm cho vấn đề xin việc sau này.
 
Chương trình đào tạo tại Đức đa ngành nghề, các bạn có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề phù hợp. Một số ngành nghề hot tại Đức: ngành điều dưỡng, ngành nhà hàng khách sạn, ngành cơ khí ô tô, ngành đầu bếp....
 
nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg
Du học nghề Đức
kinh-nghiep-hoc-tieng-duc.jpg
Du học nghề Đức

Cơ hội loàm việc cao và định cư lâu dài

Sau khi ra trường tỷ lệ các bạn học viên có việc làm ngay lên đến 99%. Bạn hoàn toàn có thể an tâm học hành mà không phải lo sau khi ra trường không có việc. Đối với các bạn có năng lực học tốt sẽ được giữ lại làm việc tại các công ty và doanh nghiệp lớn tại Đức với mức lương khá cao.
 
Ngoài ra cơ hội định cư lâu dài tại Đức là rất lớn, sau khi ra trường bạn chỉ cần làm việc từ 2 – 3 năm là có thể xin định cư lâu dài tại Đức, làm việc từ 3 – 5 năm là có thể xin định cư vĩnh viễn tại Đức.
 
Trên đây là những thông tin cơ bản về du học nghề Đức, nếu bạn đang có nhu cầu sang Đức du học nghề thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận khóa đào tạo chất lượng nhất hiện nay.
Cập nhật lần cuối: 18/01/2020 02:48:25 CH