Chương trình du học nghề Đức có gì đặc sắc?

Chương trình du học nghề Đức có gì đặc sắc? Du học nghề Đức

Chương trình du học nghề Đức với sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội được học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài.

Du học nghề Đức – Một trong những lĩnh vực được đang được quan tâm và thu hút nhất hiện nay. Du học nghề Đức giúp các bạn trẻ có cơ hội được học hỏi, giao lưu những kiến thức mới từ bên ngoài, được học trong môi trường đào tạo tiên tiến, có cơ hội được làm việc trong môi trường hiện đại, khoa học.  Ngoài ra du học nghề tại Đức còn thu hút học viên bởi chương trình đào tạo khoa học, bài bản.

du-hoc-nghe-tai-duc.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo

Chương trình đào tạo khi tham gia du học nghề Đức

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg
Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo

Đức là quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất hiện nay, quốc gia này sở hữu số lượng trường đào tạo rất lớn và trải dài trên khắp cả nước, ngoài ra Đức còn sở hữu số lượng lớn giảng viên có tay nghề và học vấn cao.

Du học nghề Đức với chương trình đào tạo kết hợp giữa 50% lý thuyết + 50% thực hành, giúp các bạn sinh viên phát huy được tài năng của bản thân. Với chương trình vừa học, vừa làm các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế, được tiếp xúc và làm việc với các loại máy móc tân tiến, hiện đại, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đây sẽ là bước đệm chắc chắn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Điều thu hút đặc biệt khi tham gia du học nghề Đức đó là các bạn sinh viến sẽ được miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học. Nhờ vào việc kết hợp vừa học vừa thực hành tại các cơ sở liên quan đến chuyên ngành học, chính vì vậy mà các bạn khi sang Đức du học nghề sẽ được nhân trợ cấp lương hàng tháng đủ để chi tiêu sinh hoạt phí mỗi tháng. Vào cuối tuần các bạn cũng có thể đi làm thêm tối đa 20h để kiếm thêm tiền sinh hoạt.

Những lợi ích khi tham gia du học ghề Đức

Đức đang già hóa số dân rất nhanh vì vậy tìn trạng thiếu hụt lao động cũng tăng cao, do vậy chính phủ Đức đặc biệt quan tâm và hỗ trợ đặc biệt tới chính sách mở cửa cho sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm và tiền lương, đối với những bạn có năng lực tốt sẽ được giữ lại tại các công ty và doanh nghiệp lớn tại Đức để làm việc với mức lương khá cao.

Bạn còn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức với điều kiện dễ dàng, được hưởng các chính sách xã hội, chính sách y tế như người bản địa. Có cơ hội được du lịch, tham quan các nền văn hóa đặc sắc của nước bạn.

Một số ngành hot tại Đức

• Điều dưỡng y tá.
  • Nhà hàng khách sạn.
  • Cơ khí ô tô.
  • Đầu bếp.
  • Công nghệ thông tin.
  • Xây dựng.

hoc-tieng-duc-truoc-khi-du-hoc-nghe-Duc-1.jpg

Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Điều kiện tham gia du học nghề Đức

kinh-nghiep-hoc-tieng-duc.jpg

Du học nghề Đức - Sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

• Các học viên tham gia có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi và đac tốt nghiệp THPT.
  • Có chứng chỉ bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ B2 IELTS tiếng anh 5.0 trở lên.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh xã hội.
  • Không có tiền án hình sự, lý lịch trong sạch.
  • Chứng chỉ đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu có).

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình du học nghề Đức hãy liên hệ ngay đến trung tâm du học nghề Đức để được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cần thiết, và để nhận khóa đào tạo tốt nhất của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 10:19:40 CH