Bạn biết gì về du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô?

Bạn biết gì về du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô? Hoàng Minh

Được mệnh danh là ngành mũi nhọn của quốc gia Đức, ngành cơ khí ô tô được coi là cái nôi của nền công nghiệp xe hơi với các thương hiệu nổi tiếng như: Audi, Mercedes-Benz...

Được mệnh danh là ngành mũi nhọn của quốc gia Đức, ngành cơ khí ô tô được coi là cái nôi của nền công nghiệp xe hơi với các thương hiệu nổi tiếng như: Audi, Mercedes-Benz... Đây cũng được coi là ngành chính manh lại lợi nhuận lớn cho quốc gia này. Chính vì vậy, mà khi lựa chọn du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô các bạn học viên sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở. Vậy bạn đã biết gì về d u học Đức nghề cơ khí ô tô chưa?
 
Du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô lựa chọn số một của các bạn học viên học nay

Những thông tin cần biết về du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô

Nhu cầu lao động của nước Đức

 
Ngành cơ khí ô tô là ngành mũi nhọn hàng đầu tại nước Đức, ngành này được xem là mục tiêu phát triển dài hạn của quốc gia này. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động của ngành này là rất lớn, không chỉ ở thị trường nước Đức mà còn ở rất nhiều các quốc gia khác. Nhưng ngành cơ khí ô tô đòi hỏi kiến thức rất cao của nhiều lĩnh vực như: cơ khí, điện tử, công nghệ chế tạo máy, sản xuất phụ tùng, cải tiến và lắp ráp ô tô. Việc du học nghề cơ khí ô tô tại Đức là lựa chọn hoàn hỏa cho các bạn học viên, chương trình học này sẽ giúp các bạn trẻ có kiến thức chuyên môn sâu, mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.
 
du-hoc-duc-001.jpg
Du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô lựa chọn số một của các bạn học viên học nay
 
 
Đức đứng đầu trong việc sản xuất ô tô với 6 hãng xe nổi tiếng: VW, Audi, BMW, Daimler, Porsche và Opel. Với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp sau ra trường đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đăc biệt là trng tương lai ngành này còn phát triển hơn nữa, cùng với đó là nhu cầu đòi hỏi lượng nhân lực cao, có kiến thức. Vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết lựa chnj ngành nào thì hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn du học Đức ngành cơ khí ô tô.
 

Ưu điểm du học Đức ngành cơ khí ô tô

 
ky-thuat.jpg
Du học nghề Đức được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp
 
Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn học có những kỹ năng làm việc nhất định.
 
Môi trường làm việc rộng mở: trong quá trình học các bạn học viên còn được thử sức mình ở những lần thực hành, thực tập, bạn sẽ được áp dụng những gì mình đã học vào thực tiễn.
 
Chế độ đãi ngộ tốt: không chỉ được miễn phí toàn bộ học phí cho quá trình học để thúc đẩy việc giáo dục, mà các bạn học viên còn được hưởng mức lương vô cùng cao trong giai đoạn học nghề, mức lương này sẽ còn tăng dần trong mỗi năm. Có thể nói du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô chính là một ngành hot hiện nay, bạn vừa không tồn tiền học mà lại có tiêng lương chi trả sinh hoạt phí cho từng tháng.
 
Sau khi ra trường cơ hội việc làm của các bạn học viên là rất rộng mở, nếu bạn có kỹ năng tốt sẽ được nhận vào làm tại các công ty và doanh nghiệp lớn. Với tấm bằng nghề tại Đức bạn có thể sử dụng được ở các quốc gia, quá tuyệt vời đúng không?
 
Trên đây là những điều cần biết về d u học Đức nghề cơ khí ô tô. Nếu các bạn đang có nhu cầu du học nghề tại Đức mà chưa tìm được trung tâm nào tốt vậy hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi – trung tâm du học nghề Đức VOGEL chuyên tư vấn và đào tạo các kiến thức chuyên ngành cho các bạn học viên sang Đức du học nghề.
 
Cập nhật lần cuối: 04/03/2020 09:07:06 SA