Download sách Kurzgrammatik Deutsch - ngữ pháp tiếng Đức xúc tích

Download sách Kurzgrammatik Deutsch - ngữ pháp tiếng Đức xúc tích Du học nghề Đức

 

 

 

Kurzgrammatik Deutsch - Ngữ pháp tiếng Đức xúc tích, thuộc Top những cuốn sách về ngữ pháp tiếng Đức đáng để học. Sử dụng để ôn tập lại kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất từ A1 - B2 với phương pháp học nhanh, có tip và mẹo khi học, gồm 18 chủ đề chính như quán từ, danh từ, tính từ, so sánh, giả đinh, câu bị động,..., có bài tập đi kèm (nhưng ít). - Phù hợp với các bạn đang tự ôn luyện lại ngữ pháp, sắp thi và còn ít thời gian ôn tập.
Điểm cộng:
Đây là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Đức theo dạng rút gọn và rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian ôn tập vì sách đã chọn lọc ra 18 chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất để truyền tải. Nếu bạn cần một tài liệu chỉ tổng hợp lý thuyết ngữ pháp tiếng Đức để học, thì bạn chỉ cần tìm cuốn sách này.
Điểm trừ:
Điểm trừ là cuốn sách này không có nhiều bài tập ứng dụng. Trong tổng số gần 120 trang của cuốn sách thì phần bài tập chỉ chỉ chiếm khoảng 20 trang, nằm ở phần thứ 2 là phần TEST của cuốn sách.
Các bạn xem review ở dưới, nếu thích thì download miễn phí về sử dụng nhé. Chúc các bạn học tốt, nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể để lại thắc mắc của mình tại phần comment ở dưới, TT sẽ giải đáp cho các bạn nhanh nhất có thể.
Vogel
XEM TRƯỚC

Tại Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Link tải tài liệu đang được chuẩn bị, vui lòng chờ: s
Cập nhật lần cuối: 08/05/2024 02:52:10 CH