x

Ưu điểm du học nghề điều dưỡng tại Đức

Ưu điểm du học nghề điều dưỡng tại Đức Du học nghề Đức

Ưu điểm vượt trội đầu tiên phải kể đến đó là việc học điều dưỡng tại Đức sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí bao gồm tất cả chi phí cho học tập và giáo trình các môn. Đây chính là thế mạnh thu hút hàng ngàn học viên dụ học nghề tại Đức, không những vậy học viên du học nghề điều dưỡng tại Đức còn được  hỗ trợ 900 – 1100 Euro/tháng...

Đức hiện là một trong những cường quốc có nền kinh tế đừng top thế giới, chính vì vậy du học nghề tại Đức ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hầu hết các ngành nghề du học tại Đức đều được miến hoàn toàn 100% học phí, đặc biệt hơn là với ngành điều dưỡng tại Đức thì các học viên còn được hỗ trợ 900 – 1100 Euro/tháng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn học viên về ưu điểm của ngành du học nghề điều dưỡng tại Đức.
 
du học nghề điều dưỡng taiij Đức
Du học nghề tại Đức - trung tâm đào tạo chuyên nghiệp Vogel

Ưu điểm của ngành du học nghề điều dưỡng tại Đức

Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Du học nghề điều dưỡng tại Đức

 

Ưu điểm vượt trội đầu tiên phải kể đến đó là việc học điều dưỡng tại Đức sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí bao gồm tất cả chi phí cho học tập và giáo trình các môn. Đây chính là thế mạnh thu hút hàng ngàn học viên dụ học nghề tại Đức, không những vậy học viên du học nghề điều dưỡng tại Đức học viên còn được  hỗ trợ 900 – 1100 Euro/tháng, với số tiền này học viên có thể đảm bảo khoảng chi phí ăn uống hàng tháng.
 
Chi phí du học không cao, điều kiện du học tại Đức cũng khá phù hợp chỉ cần tốt nghiệp PTTH với bằng B1 tiếng Đức là bạn có thể sang Đức du học.
 
Đặc biệt đối với các bạn đã tốt nghiệp trung học hoặc cao học điều dưỡng tại Đức thì sẽ có sơ hội tham gia chương trình du học điều dưỡng Berlin với chi phí cực thấp ngoài ra các bạn sẽ được học B2 tại Đức và được hưởng phụ cấp lên đến 1100 Euro/tháng.
 
Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có được công việc ổn định tại Đức với mức lương khá cao, ngoài ra sau 2 năm bạn có thể định cư lâu dài tại Đức.
 

Đối tượng tuyển sinh

  • Các bạn học viên tốt nghiệp PTTH có độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.
  • Các bạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp có độ tuổi từ 25 – 30 tuổi.
  • Ưu tiên các bạn tốt nghiệp trung học và cao đẳng y, điều dưỡng.
  • Không bị mắc các bệnh lây nhiễm như viêm gan B.
  • Đặc biệt phải có chứng chỉ bằng tiếng Đức B1.
 

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

du học nghề điều dưỡng tại đức

Trung tâm du học Đức VOGEL

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội hiện nay, trung tâm du học nghề Đức được mở ra nhằm tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên sâu cho các bạn du học nghề tại Đức, ngoài ra còn giúp các bạn nang cao kỹ năng xã hội cần thiết để có thể tự tin sống tại môi trường mới, xã hội mới và có thể hòa nhập với con người nơi đây.
 
Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp phù hợp với từng học viên, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình sẽ mang đến cho các bạn học viên quá trình học bổ ích và đầy thú vị.
 
Ngoài đào tạo chuyên nghành du học nghề điều dưỡng tại Đức tại trung tâm còn đào tạo rất nhiều khóa du học của các nghành nghề khác nhau.
 
Nếu các bạn còn đang phân vân không biết chọn trung tâm học nào cho phù hợp thì hay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận những khóa đào tạo du học nghề tại Đức phù hợp nhất.
Cập nhật lần cuối: 08/09/2021 09:10:15 CH