Thông tin du học Đức nghề IT

Thông tin du học Đức nghề IT Hoàng Minh

Đức là cường quốc có nền kinh tế đứng trong top thế giới, đấy cũng là một trong những lý do khiến nước Đức có nhiều du học Đức nghề IT.

Đức là một quốc gia có số lượng sinh viên trên thế giới lựa chọn để du học nghề nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là du học nghề. Được mệnh danh là cường quốc có nền kinh tế đứng trong top thế giới, nên đây là một trong những lý do khiến các trường tại Đức miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên đến du học, đặc biệt đối với một số ngành còn được hỗ trợ tiền hàng tháng cho sinh viên như ngành điều dưỡng. Vậy tại sao nên chọn du học Đức ngành IT?
 
trung-tam-day-tieng-duc-1.jpg
Du học Đức nghề IT

Lý do nên chọn du học Đức ngành IT

gioi-thieu-cong-ty.jpg

Du học Đức nghề IT

Hiện nay ngành công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh mẽ, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này còn khan hiếm, chưa có phát triển chính vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực IT ngày càng tăng.
Đức là nước có nền công nghệ thông tin vững mạnh, mọi sản phẩm về công nghệ thông tin tại Đức đều rất hiện đại, tiện ích, chính vì lý do đó mà Đức được nhiều học viên lựa chọn để du học ngành công nghệ thông tin.
Chính phủ nước Đức đầu tư cho ngành này với khoản đầu tư rất lớn, Đức đã từng chi 300 triệu Euro cho việc phổ cập IT tại các trườn học, cũng như đã đầu tư rất lớn vào cơ sở giáo dục hiện đại và tiện nghi.
Ngành đào tạo công nghệ thông tin tại Đức được mọi người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, về cơ vật chất. 
Đặc biệt hơn là các bạn sinh viên du học Đức nghề IT có lợi thế lớn khi trong chương trình học cho phép các bạn học viên tới thăm và thực tập tại các công ty hàng đầu nước Đức.
Trong thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, các bạn học viên có thể vừa học, vừa làm và vừa kiếm thêm thu nhập cho bản thân, những bạn có thành tích tốt sẽ được giữ lại công ty làm sau khi tốt nghiệp.
Chương trình giảng dạy tại Đức chủ yếu là giúp học viên tẹ tìm hiểu và nghiên cứu hệ thống máy tính. 
Hiện nay các doanh nghiệp Đức đâ ng đẩy mạnh đầu tư vào mọi lĩnh vực tại Việt Nam, vì vậy mà các bạn học viên có rất nhiều cơ hội đến du học tại Đức với bằng cấp danh giá.

Điều kiện để được sang được du học nghề IT

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Nếu đang học đại học hay tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp thì cần phải có giấy chứng nhận.
  • Kết quả học tập đạt loại khá trở nên.
  • Có chứng chỉ tiếng Đức bằng B1 hoặc chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên.
  • Không được mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B.

Trung tâm du học nghề Đức uy tín số một Hà Nội

Nắm bắt được tiêu chí của xã hội trung tâm du học Đức VOGEL mở ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xã hội, tư vấn, định hướng du học nghề tại Đức, ngoài ra tại trung tâm còn đào tạo cho các bạn học viên về kiến thức chuyên sâu của các chuyên nghành, cũng như các kỹ năng xã hội cần thiết.
 
Cùng với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giầu kinh nghiệp, nhiệt huyết, cơ sở vật chất hiện đại giúp các bạn học viên có được quá trình học hiệu quả nhất.
 
Ngoài du học Đức nghề IT thì tại trung tâm còn đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành khác, nếu các bạn còn chưa tìm được trung tâm nào phù hợp thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 18/01/2020 02:19:20 CH