x

Rico und Oskar PDF download

Rico und Oskar PDF download Du học nghề Đức
 
Year: 2011; Edition: 1. Aufl; Publisher: Carlsen Verlag GmbH; Language: German; ISBN 10: 3646920815; ISBN 13: 9783646900811; Series: Rico & Oskar;
 

Phía sau mỗi con người, dù là kỳ cục tới mức nào, cũng là một câu chuyện rất đáng kể ra. Chỉ là chúng ta có muốn nghe hay không thôi.
Song cậu bé Rico “kém thông minh” đó lại có khả năng đọc tâm trạng của người khác, cũng như khả năng xoay xở trong những tình huống oái ăm nhất. Còn Oskar thì rất thật thà và am hiểu nhiều đến nỗi tiếp xúc với cậu cứ như bắt gặp một cuốn từ điển sống.
Andreas Steinhöfel là một cái tên quen thuộc của văn học Đức đương đại. Cuốn Paul Vier và những người họ Schröders của ông nằm trong danh mục những tác phẩm phải đọc trong nhà trường Đức. Một tiểu thuyết khác với tựa đề Trung tâm của thế giới được giới tuổi teen biết đến một cách rộng rãi.
Cuốn Rico, Oskar và hòn đá bị đánh cắp của ông, với những bức tranh minh họa đáng yêu của họa sĩ Peter Schoessow là một truyện trong loạt truyện về Rico và Oskar được dịch giả Tạ Quang Hiệp chuyển ngữ sang tiếng Việt và NXB Kim Đồng ấn hành.
Một ngày thứ hai bình thường như hàng vạn ngày thứ hai khác đã trở nên bất thường khi Rico và Oskar tình cờ phát hiện ra xác bác Fitzke ở trước cửa căn hộ của bác trong ngôi nhà chung. Và như Rico thú nhận: “Fitkze là người chết đầu tiên chúng tôi thấy. Vì thế hai đứa hồi hộp đôi chút!”
Theo Zing

XEM DEMO

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Link tải tài liệu đang được chuẩn bị, vui lòng chờ: s
Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 10:53:41 SA