Mức chi phí phải trả cho du học nghề tại Đức

Mức chi phí phải trả cho du học nghề tại Đức Hoàng Minh

Đức là nước có dân số già hóa hiện nay, vậy nên Đức cần một lượng lao động trong một số nghề. Do vậy Đức sẽ ưu tiên tuyển dụng những lao động nước ngoài, đây chính là một cơ hội lớn cho các bạn du học sinh mong muốn đi du học nghề tại Đức.

Du học nghề tại Đức hiện đang rất thu hút các bạn học viên đến từ các nước, đặc biệt là đối với những học viên Việt Nam. Bởi chính phủ Đức dành rất nhiều chính sách cho sinh viên du học nghề tại quốc gia. Vậy du học nghề Đức có lợi thế gì mà thu hút nhiều học viên đến vậy? Và mức chi phí du học nghề tại Đức của một học viên hết bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các những thắc mắc trên.
 
 
Du học nghề Đức
Du học nghề Đức

Lợi thế du học nghề tại Đức

Đức là nước có dân số già hóa hiện nay, vậy nên Đức cần một lượng lao động trong một số nghề. Do vậy Đức sẽ ưu tiên tuyển dụng những lao động nước ngoài, được biệt là các nước trong khối Châu Âu.
 
Việt Nam cũng nằm trong số nước được ưu tiên, tính đến nay đã có rất nhiều học viên Việt Nam đã tốt nghiệp và làm việc tại nước Đức với mức thu nhập khá cao và các bạn sẽ rất dễ dàng định cư lâu dài tại Đức.
 
Học nghề tại Đức các bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, bạn sẽ được học kết hợp lý thuyết và thực hành, vừa được nâng cao kinh nghiệm về mặt lý thuyết vừa được nâng cao kỹ năng làm việc thực tiễn.
 
truong-cao-dang-nghe-vinh-phuc-10.jpg
Du học nghề Đức
 
Gần như 100% các bạn học viên sau khi ra trường đều có việc làm ngay, đối với những bạn có năng lực tốt, trong thời gian thực hành và thức tập có nhiều thành tích thì sau khi ra trường sẽ được giữ lại làm việc tại công ty và doanh nghiệp lớn.
 
Tiết kiệm thời gian, đối với những bạn học đại học thì thời gian học sẽ dài hơn rất nhiều mà khả năng có việc sau khi ra trường thấp hơn du học nghề.
 
Ngòai ra sau khi các bạn đi làm được 2 năm ở Đức, các bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Đức và có thể là định cư vĩnh viễn.
 

Chi phí du học nghề tại Đức

Chính phủ Đức đầu tư rất lớn cho chính sách du học nghề tại quốc gia, các học viên khi du học nghề tại đây sẽ được miễn hoàn toàn học phí cho quá trình học. Không những vậy đối với một số ngành nghề như điều dưỡng các bạn sẽ được trợ caaos lương đủ cho sinh hoạt hàng tháng. Chính vì vậy chi phí du học nghề tại Đức là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ mất chi phí dịch vụ hồ sơ, đây là khoản phí bạn sẽ trả cho VOGEL để làm thủ tục và visa.
 

Đối tượng tuyển sinh

  • Các bạn học viên là nam – nữ có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Trình độ học vấn: đã tốt nghiệp THPT.
  • Đối với các bạn đã và đang học cao đẳng, trung cấp, đại học thì sẽ cần giấy chứng chỉ.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Không có tiền án hình sự.
  • Có bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên.
 
Để biết thêm thông tin về du học nghề Đức các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – trung tâm du học nghề Đức VOGEL để được tư vấn và định hướng cho việc du học nghề, ngoài đào tạo các kỹ năng chuyên nghành ra thì các bạn học viên còn được đào tạo các  kỹ năng xã hội nhất định giúp bạn học tập và sinh hoạt tại quốc gia mới thuận tiện.
 
Cập nhật lần cuối: 26/02/2020 09:01:58 SA