Giáo trình tiếng Đức A1

Giáo trình tiếng Đức A1 Du học nghề Đức

Tổng hợp những giáo trình tiếng Đức A1 phổ biến mà các trung tâm tiếng Đức hay sử dụng trong hoạt động giảng dạy.

Dưới dây là những giáo trình tiếng Đức phổ biến, các bạn có thể download bản mềm về để sử dụng, mỗi giáo trình có những ưu điểm nhược điểm khác nhau, nhưng tựu chung là sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng để các bạn tiếp tục lên những trình độ cao hơn. Các giáo trình cũng có thể phục vụ cho việc ôn thi các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến như Goethe hay TELC.

I. GIÁO TRÌNH MENSHEN

Được biết đến là giáo trình tiếng Đức phổ biến nhất mà các Trung tâm tiếng Đức sử dụng trong giảng dạy, tuy nhiên có một vấn đề rắc rối là giá thành của sách này rất đắt (gần 1tr/bộ), nên thường các học viên sẽ sử dụng bản photo cho việc học tập. Các bạn mới học có thể download bộ A1 tại đây.

Lưu ý: Giáo trình tiếng Đức, có thể thay vì là trình độ A1, sẽ chia nhỏ hơn thành A1.1 và A1.2.

II. GIÁO TRÌNH STUDIO 21

Là bộ sách học tiếng Đức phổ biến thứ 2 sau Menshen, cũng được nhiều trung tâm sử dụng, và cũng rất khó mua bản gốc trên thị trường, tuy nhiên Vogel sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ bản mềm đẹp nhất cũng như đầy đủ Audio để bạn sử dụng.

Download tại:

III GIÁO TRÌNH SCHRITTE PLUS NEU

Bộ giáo trình thứ 3 cũng không kém phần nổi tiếng, đó là Schritte Plus Neu. Bộ sách này là bộ tái bản của bộ cũ, có tên là Schritte International.

Download tại:

Trên đây là 3 giáo trình phổ biến cho trình độ A1 nhất mà Vogel muốn giới thiệu đến các bạn, ngoài ra cũng còn một số giáo trình khác nhưng mức độ phổ biến của nó thì không bằng. Nếu các bạn có yêu cầu về những giáo trình khác, có thể inbox cho Vogel qua hộp thư góc phải màn hình. Vogel sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm giáo trình mong muốn.

Nếu các bạn có nhu cầu học tiếng Đức hoặc tham gia các khóa học ôn thi tiếng Đức lấy chứng chỉ, có thể gọi đến Vogel qua số điện thoại 0387569513 hoặc qua biểu tượng cuộc gọi ở góc trái màn hình.

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Duhocngheduc.edu.vn
DOWNLOAD TÀI LIỆU
Link tải tài liệu đang được chuẩn bị, vui lòng chờ: s
Cập nhật lần cuối: 04/11/2023 03:37:23 CH