Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

(Khi đăng kí làm thành viên của Vogel)


Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Vogel. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể sử dụng các thông tin sau đây để có thể nắm rõ quá trình mà chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin khách hàng. Nếu bạn không đồng ý với những chính sách này, bạn không nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trang chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu thêm làm thế nào chúng tôi thu thập, sử dụng (trong trường hợp cần thiết) và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách này, chúng tôi còn có thể giúp bạn biết cách thức của chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng một cách an toàn. Cuối cùng, chính sách của chúng tôi sẽ làm rõ quyết định của bạn đối với việc cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn.

Sử dụng phương pháp an toàn bảo vệ thông tin nhằm duy trì niềm tin của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Do đó, các quy định của chính sách bảo mật sẽ luôn được áp dụng khi chúng tôi sử dụng tên và dữ liệu khác của bạn. Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu quan trọng để thuận lợi cho quá trình sử dụng của bạn.

Chúng tôi sẽ luôn giữ kín thông tin khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp lý khác. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Khi đó, chúng tôi cũng không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đăng ký để trở thành thành viên của Vogel là cách duy nhất để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đăng ký, bạn đã lựa chọn chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để hoàn tất việc đăng kí của bạn và có thể trong một số trường hợp sẽ liên hệ với bạn để nâng cao dịch vụ. Khi bạn lựa chọn sử dụng các tính năng bổ sung, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khác.

Lịch sử sử dụng của bạn sẽ được lưu lại nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ nó công khai nó vì lý do riêng tư. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho việc đánh mất mật khẩu nếu không phải là lỗi của chúng tôi.

2. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cho việc khảo sát thị trường nhưng những thông tin này sẽ được ẩn và chỉ sử dụng cho mục đích thống kê. Bạn vẫn có thể từ chối tham gia bất kỳ lúc nào. Kết quả của các cuộc khảo sát sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu bạn muốn tham gia, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn. Câu trả lời sẽ được tách biệt rõ ràng với email của bạn.

Bạn cũng có thể sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, sản phẩm, chương trình khuyến mãi, tin tức hoặc các đối tác kinh doanh có liên quan. Nếu bạn từ chối nhận thông tin, xin vui lòng nhấp vào liên kết để từ chối nhận email. Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày chấp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi email cho bạn. Nếu yêu cầu bạn đưa ra chưa rõ ràng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc.

Chúng tôi cũng có thể ghi nhận chi tiết về cách bạn tương tác với dịch vụ của chúng tôi, ví dụ như mức độ truy cập thường xuyên, những hạng mục được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất cũng như các thông tin khác. Biện pháp này giúp chúng tôi hiểu được sở thích của bạn và các khía cạnh của các dịch vụ của chúng tôi có được khách hàng ưa chuộng hay không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc bảo mật thông tin khách hàng và sẽ sử dụng nó cho nhiều mục đích phù hợp. Tuy nhiên, dữ liệu này sẽ không thể nhận diện người dùng.

3. AN TOÀN/BẢO MẬT

Chúng tôi quyết định thực hiện những biện pháp quản lý và kỹ thuật hợp lý để giúp bảo vệ tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn cho dữ liệu lưu trữ của khách hàng. Vogel luôn có các biện pháp thích hợp để ngăn chặn tất cả việc truy cập trái phép, làm mất hoặc bị hư hỏng dữ liệu của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin của bạn trên trang web và thực hiện trên thiết bị máy chủ đã được bảo vệ. Chúng tôi cũng có thể kích hoạt “bức tường lửa” trên hệ thống máy chủ. Trong quá trình lấy thông tin thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi sử dụng chương trình mã hóa Secure Socket Layer (SSL). Nếu chúng tôi không thể đảm bảo 100% an toàn cho dữ liệu, SSL sẽ giúp chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn làm giảm khả năng rủi ro về an ninh một cách thích hợp nhất cho các loại dữ liệu liên quan. Bạn cũng không nên gửi đầy đủ thông tin của thẻ thanh toán chưa được mã hóa cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ duy trì các phương pháp bảo vệ vật lý và điện tử và liên kết với các thủ tục tiếp nhận, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng. Với những tình huống cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu xác minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi cũng yêu cầu bạn nhập mật khẩu để truy cập vào tài khoản của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết lộ mật khẩu của bạn cho những người không liên quan. Xin vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào cho người khác qua email hoặc internet, đối với các vấn đề phát sinh trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Chúng tôi đề nghị bạn không nên can thiệp để thay đổi cấu trúc dữ liệu bằng cách sử dụng bất kỳ biện pháp, thiết bị nào. Tất cả các hoạt động phân phát hay khuyến khích truy cập trái phép hoặc phá hủy dữ liệu của chúng tôi sẽ bị nghiêm cấm. Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ tất cả các quyền hoặc phải đối mặt với việc bị buộc tội trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả các dữ liệu giao dịch sẽ luôn được giữ bí mật, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp. Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Các điều khoản và thông tin trên website Vogel được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và do tòa án Việt Nam phán quyết.

4. LỢI ÍCH CỦA BẠN

Tất cả quá trình truy cập vào tài khoản cá nhân, yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc để lại đánh giá phản hồi về các vấn đề có liên quan trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào nếu cần thiết.

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn và chỉnh sửa thông tin cá nhân trong mục “Tài khoản của tôi” và hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin của bạn để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Bạn cũng có thể tham gia vào chương trình nghiên cứu thị trường của chúng tôi để giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn về chính sách bảo mật và giúp chúng tôi xác định những người dùng có thể quan tâm đến dịch vụ của Vogel.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể nhận được rất nhiều quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn hoặc hỗ trợ cho bạn khi bạn muốn truy cập vào các trang web, các ứng dụng điện thoại di động hoặc các mạng xã hội khác.

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ không được thay đổi mà không thông báo trước trực tiếp trên trang web của Vogel và chỉnh sửa những thay đổi tại trang này để khách hàng có thể tiếp cận những thông tin trên và dễ dàng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: [email protected]