Trình độ: B1

Tiếng Đức trình độ B1 và những điều cần biết Du học nghề Đức

Trình độ A1, A2, B1,… của tiếng Đức cũng như tiếng Anh trong đó A1, A2 là trình độ sơ cấp và mới bắt đầu, B1 sẽ là trình độ thể hiện việc bạn chủ động hơn trong ngôn ngữ này.  Sau khi đạt tới trình độ B1, bạn sẽ có thể hiểu và nắm được nội dung trong cuộc trò chuyện liên quan đến các vấn đề quen thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt là các nội dung liên quan đến công việc, giao thông và trường học. Tuy nhiên, người giao tiếp với bạn cần phải nói đúng và chuẩn.

Tiếng Đức trình độ B1 và những điều cần biết

Tiếng Đức trình độ B1 là một trình độ quen thuộc với những ai đang tìm hiểu và có mong muốn du học nghề Đức. Vậy học tiếng Đức trình độ B1 có khó? Và cấp độ này quan trọng như thế nào? Cùng Công ty CP đào tạo MEC tìm hiểu nhé!

1. Trình độ B1 tiếng Đức

Trình độ B1 tiếng Đức, khi đã đạt đến trình độ này thì bạn đã có thể tự chủ động giao tiếp hơn và hiểu được nội dung cuộc đối thoại có liên quan đến các vấn đề quen thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt là nội dung về trường học và công việc. Tuy nhiên người giao tiếp với bạn cần phải nói chuẩn và đúng.

Đặc biệt, ngoài có thể chủ động nói chuyện và giao tiếp khi đi du lịch, đi học hay đi làm. Bạn có thể hiểu được các thông tin được đăng tải và cập nhập trên tivi, báo chí. Hoặc nói về các sở thích, ước mơ và các hoạt động của mình trong cuộc sống hàng ngày.

Với trình độ B1 tiếng Đức, bạn đã có thể giao tiếp như một ngôn ngữ thứ 2 trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu đi sâu hơn về kiến thức học thuật, thì bạn nên học thêm vì trình độ B1 tiếng Đức chỉ thiên về giao tiếp.

2. Mức độ quan trọng của tiếng Đức trình độ B1

Tiếng Đức trình độ B1 rất quan trọng và nó đóng vai trò trong việc quyết định bạn đi học hay là định cư. Trong điều kiện quy định về du học nghề và định cư Đức, hầu hết đều yêu cầu phải có trình độ tiếng Đức tối thiểu là B1.

Khi có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1, điều này phần nào sẽ thể hiện được trình độ và khả năng ngôn ngữ của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Qua đó, cũng thể hiện được việc bạn có thể hòa nhập cuộc sống mới.

3. Độ khó của chương trình học tiếng Đức trình độ B1

Trình độ B1 có sự khác biệt lớn so với A1 và A2. Do đó, để học được tiếng Đức trình độ B1 bạn phải đầu tư và cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu biết cách học thì việc đạt trình độ B1 sẽ dễ dàng hơn.

Và quan trọng, hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm cho mình trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và đáng tin cậy. Hiện nay, Công ty CP đào tạo MEC là một trong những trung tâm du học nghề Đức uy tín hàng đầu. Chương trình đào tạo tiếng Đức trình độ B1 của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao.

Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài tập đánh giá kiến thức

49B34E22F5E8E6A24725845B0036143F
Cập nhật lần cuối: 22/03/2023 07:49:54 SA