Sang Đức với ngành Dược Sĩ

Sang Đức với ngành Dược Sĩ Du học nghề Đức

Với những bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học ngành Dược tại Việt Nam và bằng tiếng Đức B1 trở lên, thì sang Đức làm Dược sĩ không phải là một lựa chọn tồi.

Khi bạn tham gia chương trình này, bạn sẽ được làm việc ngay tại các bệnh viện, hiệu thuốc tại Đức, với vị trí Dược sĩ.

Loại Visa của chương trình này là Visa loại D, tên gọi là Thị thực công nhận trình độ nghề nghiệp đào tạo tại nước ngoài được cấp dài hạn cho những bạn tham gia chương trình này.

Một số bạn có thể sẽ hỏi về việc có cần học bổ sung Bằng và tiếng Đức B2 hay không, câu trả lời là có. Một số chương trình khác sẽ yêu cầu bạn học bổ sung bằng cấp và tiếng Đức xong thì mới được làm việc có lương, nên gây khó khăn cho các bạn. Còn với chương trình của Vogel, bạn sẽ được đi làm ngay mà không cần phải đi học trước, trong thời gian làm việc bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn thời gian để tham gia khoá học bổ sung bằng cũng như học tiếng B2, đồng thời không bị deadline phải hoàn thành.

Sau thời gian làm việc khoảng 2 năm, bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện để bảo lãnh con cái sang đoàn tụ cũng gia đình.

Dưới đây là bảng lương và các trợ cấp 1 năm điển hình

Điều kiện tham dự:
  • Có tiếng Đức B1 trở lên (nếu không có, Vogel sẽ đào tạo);
  • Có bằng Cao đẳng trở lên ngành Dược sĩ;
  • Tuổi dưới 35;
  • Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong các ngành liên quan;
Một số ưu điểm của chương trình này:
  • Không cần Chứng minh tài chính;
  • Visa dài hạn và có thể định cư ở lại;
  • Mức lương cao (2500 eu/tháng khởi điểm);
  • Không bắt buộc học tiếng/hoàn thiện bằng ngay;
  • Được đi làm đúng ngành nghề ngay sau khi sang Đức;
Hạn nộp hồ sơ: Liên tục.
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:26:29 CH