x

Sang Đức định cư

Sang Đức định cư Du học nghề Đức

 

 

Đức là một đất nước phát triển bậc nhất Châu âu với nhiều ưu đãi về giáo dục, y tế, cơ hội việc làm, do đó vấn đề làm thế nào để gia đình hay bản thân bạn có thể sang Đức định cư là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hôm nay Vogel xin hướng dẫn cho bạn một trong những cách thức phổ biến và dễ dàng để cả gia đình bạn có thể sang Đức định cư nhanh chóng. Đó là chương trình Đầu Tư Định Cư cho cá nhân hoặc gia đì nh mà Vogel đang triển khai.
Chi tiết về nội dung các chương trình Đầu Tư Định Cư, bạn có thể xem trong loại bài viết tại Đâ y.
TÓM TẮT NỘI DUNG CƠ BẢN
Chương trình Đầu Tư Định Cư là chương trình trong đó, bạn sẽ sang sang Đức theo diện đầu tư bằng cách mở một doanh nghiệp đứng tên bạn, hoạt động tại Đức hoặc bạn cũng có thể góp cổ phần vào một công ty đang hoạt động tại Đức.
Đi theo diện này, bạn sẽ sở hữu một doanh nghiệp hoạt động thực sự và mang lại lợi ích về kinh tế cho bạn, do đó, bản thân bạn cũng sẽ có công việc ổn định ngay sau khi sang Đức, đồng thời nước Đức cũng có nguồn thu nhập từ việc nộp thuế vì hoạt động kinh doanh của bạn.
Mặt khác, luật pháp Đức cho phép bạn và gia đình (vợ/chồng và con cái) sang Đức cùng với bạn, do đó người thân của bạn nghiễm nhiên được sinh sống tại Đức, để thừa hưởng mọi dịch vụ xã hội tại Đức như học tập miễn phí, nền y tế chất lượng, hoặc đơn giản là đi Du lịch các nước Châu âu mà không bị hạn chế.
Sau thời hạn 8 năm, nếu hoạt động kinh doanh của bạn có hiệu quả, thì bạn hoàn toàn có quyền đệ đơn xin gia nhập quốc tịch Đức nếu bạn có nhu cầu.
Đi theo diện này, bạn cũng không nhất thiết phải đưa cả gia đình sang nếu bạn chỉ có nhu cầu cho bản thân bạn. Hoặc nếu bạn muốn đầu tư sang Đức vì một lý do khác ngoài lý do sang Đức sinh sống, thì luật pháp Đức cũng cho phép điều này, có nghĩa là bạn đầu tư kinh doanh tại Đức nhưng bạn không nhất thiết phải sang Đức sinh sống và làm việc.
NHỮNG ĐIỀU KIỆN MÀ BẠN CẦN PHẢI ĐÁP ỨNG
Để tham gia chương trình này, điều kiện cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có tiền đầu tư theo quy định của luật đầu tư Đức. Mức đầu tư phụ thuộc vào hồ sơ của bạn có "đẹp" hay không (tuổi, bằng cấp bạn có, mô hình kinh doanh dự kiến sẽ triển khai tại Đức). Hồ sơ càng đẹp, thì bạn không cần phải đầu tư quá nhiều cũng có thể dễ dàng xin được giấy tờ để đưa gia đình sang Đức.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần gọi điện đến Vogel qua số 0387569513, nhận tư vấn về chương trình đầu tư, số tiền đầu tư........ Sau đó, nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được kì vọng của bạn và Vogel đánh giá hồ sơ của bạn là có tiềm năng thực hiện, Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện cho bạn. Trong khoảng từ 4-6 tháng.
 
THÔNG TIN VỀ LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH CỦA VOGEL
☎️\Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số 0387569513 (Mr Hải),  
Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
Tại  Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức, Dịch vụ tư vấn định cư Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
duhocngheduc.edu.vn

 

Cập nhật lần cuối: 30/08/2021 11:04:52 SA