Nên du học nghề điều dưỡng ở đâu?

Nên du học nghề điều dưỡng ở đâu? Du học nghề Đức

Nghề điều dưỡng hiện đang là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học nghề. Đức là quốc gia có nền kinh tế phát triển, khi du học nghề tại Đức bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ của chính phủ Đức như: miễn phí 50 – 100% học phí trong quá trình học, có việc làm ổn định ngay sau ra trường... Vì vậy mà du học nghề điều dưỡng tại Đức được nhiều học viên lựa chọn.

du-hoc-nghe-nganh-dieu-duong-y-ta-tai-duc (1)_r1_c1.jpg
Du học nghề điều dưỡng tại Đức

Lý do nên du học nghề điều dưỡng tại Đức

Cơ hội việc làm

Đức là quốc gia có dân số già hóa hiện nay, chính vì vậy nhu cầu của xã hội của Đức về ngành điều dưỡng là khá cao. Theo thống kê thế giới, năm 2015, Đức đứng thứ 3 Châu Âu về tỷ lệ già hóa dân số, với tỷ lệ 20% số dân trên 65 tuổi. Và theo như dự tính con số này sẽ tăng lên rất nhiều trong những năm tới.

Vì vậy khi du hoc nghề điều dưỡng tại Đức, tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi ra trường là rất cao.

Được cấp chứng chỉ ngành nghề

Với chứng chỉ nghề điều dưỡng của Đức bạn sẽ rất thuận tiện khi đi xin việc, chứng chỉ này mang tính quốc tế, sử dụng được ở nhiều nước trên thế giới. Khi hoàn thành các khóa học, các bạn học viên sẽ có cơ hội được làm các đơn vị y tế tại Đức.

Mức lương

Mức lương của các bạn học viên sau khi làm việc tại Đức sẽ là 2000 – 2200 euro (mức lương đó tương đương 50 triệu trên một tháng). Với mức lương này giúp bạn có thể sống và làm việc thoải mái tại Đức.

Định cư lâu dài

Điều kiện định cư lâu dài tại Đức khá dễ dàng, bạn chỉ cần sống và làm việc tại Đức 2 – 3 năm là có thể định cư lâu dài tại Đức.

Quyền lợi khi du học nghề tại Đức

truong-dai-hoc.jpg

Du học nghề điều dưỡng tại Đức - Được du lịch ở các khối nước Châu Âu

• Tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi ra trường là 100%.
  • Mức lương sau ra trường khá cao.
  • Học viên được tham gia các chương trình giao lưu với học viên quốc tế.
  • Được làm việc tại nước ngoài tại các công ty và doanh nghiệp lớn.
  • Được tham gia vào các chương trình đào tạo tiếng Đức để phục vụ chuyên sau cho ngành học.
  • Học viên còn được học liên thông đại học sau khi tốt nghiệp ra trường.
  • Được du lịch ở các nước trong khối Châu Âu.

Điều kiện học tại Đức

• Học viên có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Đã có bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ EILTS 5.0 trở lên.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viễm gan B.
  • Không có tiền án hình sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Nếu đang học đại học, cao đẳng, trung cấp thì cần phải có chứng chỉ hoặc giấy xác nhận của nhà trường.
  • Cần có kiến thức chuyên nghành về ngành nghề sẽ du học.

Trên đây là lý do tạo sao Đức lại là quốc gia được nhiều bạn học viên lựa chọn để du học nghề điều dưỡng. Nếu các bạn đang có nhu cầu du học Đức nghề điều dưỡng hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:39:21 CH