x

Lý do không thể từ chối du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

Lý do không thể từ chối du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức Du học nghề Đức

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn giúp mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường phát triển tân tiến tại nước ngoài.

 
Du học là ước muộn của nhiều bạn trẻ Việt Nam, và nó dần trở thành lựa chọn và mục đích hàng đầu của các bạn sinh viên hiện nay. Đức là quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất hiện nay, với đa dạng các chuyên ngành đào tạo hàng đầu Châu Âu vì vậy đây là quốc gia được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Tuy nhiên du học đại học Đức khá đắt đỏ vì vậy mà chương trình du học nghề Đức được đưa ra với nhiều chương trình học hấp dẫn, một trong những ngày nghề hot tại Đức đó là du học Đức ngành nhà hàng khách sạn.
 
Du học Đức ngành nhà hàng 
khách sạn
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn
 
Du học Đức ngành nhà hàng 
khách sạn
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn

Tại sao nên chọn ngành nhà hàng khách sạn khi du học nghề Đức

Khi nói đến du học nghề Đức thì rất nhiều bạn tỏ ra băn khoan không biết nên chọn ngành nghề nào để theo học, do chương trình du học nghề Đức coa hàng trành ngành nghề đào tạo khác nhau. Trong tất cả các ngành thì hiện nay có ngành quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những ngành hot được giới trẻ quan tâm nhiều nhất.
 
Khác với một số ngành, ngành quản trị nhà hàng khách sạn yêu cầu những bạn sinh viên theo học ngành này phải có sự sáng tạo, khéo léo và nhanh nhẹn, hoạt bát. Đức có rất nhiều trường đào tạo có phương pháp đào tạo chất lượng vượt chội.

Lợi thế du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn mang lại

Khi theo ngành nhà hàng khách sạn tại Đức các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường bài bản với những kỹ năng.
 

Đối với ngành nhà hàng

 
  • Quản lý phục vụ thức ăn và đồ uống
  • Quản lý tổ chức các hoạt động như: tiệc hội, hội nghị...
  • Quản lý các dịch vụ của nhà hàng.

Đối với ngành khách sạn

  • Tiếp nhận khách hàng, hỗ trợ tư vấn và sắp xếp phòng.
  • Thực hiện các cuộc gọi bán hàng và giao dịch.
  • Lên các kế hoạch và tổ chức sự kiện.
  • Phát triển và thực hiện quản lý của khách sạn.

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn

Ưu điểm chung của du học nghề Đức

du-hoc-nghe-tai-duc-1.jpg
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn
 

Vừa học vừa được hưởng lương

 
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn với thời gian 3 năm học, trong thời gian học sinh viên sẽ được miễn giảm học phì từ 50 – 100% học phí. Không nwhnxg vậy các bạn sinh viên còn được hưởng lương trợ cấp hàng tháng di chương trình đào tạo Đức xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn với mức lương phù hợp. Do vậy khi tham gia du học nghề Đức các bạ sinh viên không phải lo lắng về vấn đề học phí.
 

Xin visa dễ dàng

 
Đối với chương trình du học nghề Đức thì vấn đề xin visa khá là khó khăn, nhưng chương trình du học nghề Đức thì lại khác, vấn đề xin visa dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như: bằng tốt nghiệp THPT, chứng chỉ tiếng Đức bằng B1, giấy chứng nhận sức khỏe không mắc bệnh truyền nhiễm, giấy chứng nhận lý kịch trong sạch là có thể xin visa dễ dàng với thời gian ngắn. Ngoài ra trong quá trình xin visa các bạn sinh viên không cần phải kiểm tra APS.
 

Cơ hội làm việc và định cư cao

 
Đối với ngành nghề khách sạn các bạn sinh viên sau khi ra trường thì tỷ lệ có việc làm ngay là rất lớn. Học viên sau khi ra trường chỉ cần làm việc tại Đức từ 2 – 3 năm là có thể xin đăng ký định cư lâu dài tại Đức.
 
lua-chon-nganh-hoc-du-hoc-nghe-de-kiem-diem-dinh-cu-tai-Duc.jpg
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn
 
 
Trên đây là những thông tin cần thiết về du học Đức ngành nhà hàng khách sạn, hãy liên hệ ngày đến trung tâm du học nghề Đức VOGEL để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 05/12/2022 01:52:58 CH