x

Học tiếng Đức dễ dàng hơn qua App

Học tiếng Đức dễ dàng hơn qua App Du học nghề Đức

Với bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào như tiếng Đức khi học từ vựng mỗi ngày đều sẽ gây cho bạn cảm giác khổ sở, mệt mỏi vì phải lặp đi lặp lại một phương pháp học cũ rích đến khi học thuộc không thể quên thì thôi. Tuy nhiên, với những ai thuộc kiểu người chóng chán thì đây là một phương pháp không mang lại hiệu quả gì. Vậy sao bạn không thử học những ứng dụng học tiếng Đức dưới đây nhỉ.

Học tiếng Đức dễ dàng hơn qua ứng dụng điện thoại

 

Cùng Vogel khám phá những ứng dụng tiếng Đức giúp bạn học ngôn ngữ này dễ dàng hơn. Trong những ứng dụng này có đầy đủ các bài học lý thú, đặc sắc giúp bạn học ngữ pháp, từ vựng tốt hơn, đặc biệt còn rất thú vị, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nữa.

1. Memrise

Học tiếng Đức với Memrise cực vui, bạn sẽ học được nhiều hơn và nhanh hơn.  Đây là một ứng dụng rất tốt để học từ vựng, dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Bạn có thể vừa luyện nghe những câu ngắn bởi người bản ngữ vừa học từ vựng, cụm từ và luyện ngữ pháp.

 

Học tiếng Đức dễ dàng hơn qua App

 

Học tiếng Đức dễ dàng hơn qua App

2. Learn German Vocabulary Free

Là một phần mềm học từ vựng tiếng Đức rất hữu ích, rất đa dạng gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch, ăn uống, kinh doanh,… Đây là loại từ điển song ngữ Đức - Anh giúp bạn vừa không quên tiếng anh vừa học tiếng Đức với hơn 10 000 từ. Có thể học được trên điện thoại và là ứng dụng miễn phí dành cho người mới bắt đầu, cho người học trình độ cao hơn phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt với tính năng học thông qua hình ảnh sẽ kích thích thị giác và giúp bạn nhớ sâu hơn.

Học tiếng Đức trên ứng dụng này sẽ giúp bạn học thường xuyên hơn với lượng từ mới cần học hay ôn lại những từ đã học. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trên con đường chinh phục tiếng Đức.

3. FunEasyLean

Đây là ứng dụng có sự kết hợp với việc học và chơi trò chơi, nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng việc học tiếng qua tiếng Đức sẽ thú vị hơn nhiều và không bị rập khuôn, nhàm chán như cách học thông thường.

Trong ứng dụng có 6000 từ gồm nhiều hình ảnh, cũng như phiên âm hay cách đọc chuẩn đúng chất người bản xứ, nó hoàn toàn phù hợp với những người chưa biết gì về tiếng Đức.

Từ vựng trong ứng dụng này được phân chia làm 140 đề mục chủ yếu trong 15 chủ đề chính. Đặc biệt, nó được dịch sang 59 thứ tiếng khác, do vậy bạn hoàn toàn có thể học song hành cùng với nhiều thứ tiếng khác.

4. Duolingo

Đây là ứng dụng tuyệt với để học tiếng Đức. Duolingo như một trò chơi, nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị “ học như chơi, chơi như học”. Bạn sẽ được học ngữ pháp, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao thông qua những bài kiểm tra thú vị.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể yên tâm học mà không sợ phát sinh khoản phí phụ, ẩn nào. Đây được xem như là một chương trình giáo dục đại học uy tín chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khi học trên đây bạn sẽ được thường xuyên đánh giá kết quả học tập một cách chính xác nhất.

5. German Gender Quiz

Đây là ứng dụng học tiếng Đức qua cách chọn der, die, das (giống của từ). Ứng dụng này có các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, rất thích hợp cho những ai muốn học về giống của từ.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn, cũng phần nào hỗ trợ cho chuyến du học nghề tại Đức thêm thuận lợi.

Cập nhật lần cuối: 30/08/2021 11:09:36 SA