Du học nghề Đức ngành nào là hot?

Du học nghề Đức ngành nào là hot? Du học nghề Đức

Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay... đặc biệt là du học Đức nghề điều dưỡng... Con đường sự nghiệp rộng mở.

Du học nghề Đức với nhiều chương trình đào tạo đa dạng giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình. Nhưng cũng chính vì sự đa dạng đó mà nhiều bạn không biết mình nên lựa chọn ngành nào là phù hợp, ngành nào sẽ có cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường cao nhất. Du học Đức nghề điều dưỡng sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn hiện nay.

Du học Đức nghề điều dưỡng

Lý do vì sao nên chọn du học Đức nghề điều dưỡng

Tuy Đức là một nước phát triển về mọi mặt như kinh tế, xã hội, giáo dục... nhưng nguồn nhân lực của tại Đức rất khan hiếm do dân số tại Đức ngày càng rơi vào tình trạng già hóa. Trong những năm gần đây thì Đức là chú trọng việc mở cửa cho các bạn học đến du học nghề tại đây để nhằm tăng nguồn nhân lực cho đất nước. Cũng chính vì lý do dân số tại Đức ngày càng bị già hóa nên ngành điều dưỡng, y tá tại Đức rất cần nhân lực để chăm sóc người già.

Lợi thế của du học Đức nghề điều dưỡng

Chính phủ Đức đặc biệt quan tâm đến chính sách du học nghề dành cho các bạn học viên nước ngoài đến du học, đặc biệt là đối với du học viên Việt Nam. Học phí trong suốt khóa học của mỗi học viên đều được giảm 50 -100%, không những vậy hàng tháng các học viên còn được hưởng trợ cấp lương đủ để chi tiêu sinh hoạt phí.

du-hoc-duc-nganh-dieu-duong-3.png
Du học Đức nghề điều dưỡng

Du học nghề Đức giúp các bạn có nhiều cơ hội được học tập, làm việc tạo môi trường chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo tại Đức được đánh giá là chương trình số một thế giới với việc áp dụng lý thuyết đi đôi với thực hành giúp sinh viên có áp dụng được những kiến thức học vào trong công việc, ngoài ra còn giúp tích lũy một số kỹ năng khi ra ngoài xin việc.

Sau khi tốt nghiệp tỷ lệ học viên có việc làm ngay lên đến 99%. Đối vối những học viên có học lực tốt sẽ được giữ lại các cơ sở y tế lớn để làm việc với mức lương khá hấp dẫn.

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg
Du học Đức nghề điều dưỡng

Với tấm bằng học nghề tại Đức bạn có thể dễ dàng xin việc ở hầu hết các nước trên thế giới. Bạn cũng dễ dàng xin định cư tại Đức khi chỉ cần đi làm từ 2 – 3 tại Đức năm sau khi ra trường.

Đức sở hữu lượng danh làm thắng cảnh rất lớn, vì vậy mà khi học tập và làm việc tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội được du lịch và chiêm ngưỡng các danh lam tại Đức và các nước trong lãnh thổ Châu Âu.

Điều kiện cần để làm hồ sơ du học nghề Đức

• Các học viên đăng ký phải đủ 18 – 35 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận việc đã và đang học tạo các trường đại học, cao đẳng trung cấp.
  • Chứng chỉ B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS tiếng anh 5.0 trở lên.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Lý lịch trong sách không có tiền án hình sự.
Trên đây là những thông tin cơ bản về việc du học Đức nghề điều dưỡng. Để biết thêm các thông tin chi tiết các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho  chúng tôi qua hotline: 0387569513 - 0931502315 , trung tâm du học nghề Đức VOGEL chuyên tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyên ngành cần thiết cho việc du học nghề Đức uy tín nhất Hà Nội hiện nay.
Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 11:47:47 SA