x

Chia sẻ cách mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh du học nghề Đức

Chia sẻ cách mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh du học nghề Đức Du học nghề Đức

Bạn là du học sinh du học nghề Đức nhớ nhà và thường xuyên thăm nhà sau mỗi kỳ nghỉ hoặc mỗi học kỳ căng thẳng. Bạn đã có từng nghe nói đến vé máy bay dành cho du học sinh chưa?

Chia sẻ cách để có hành trình bay rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho du học sinh du học nghề Đức

Vé máy bay dành cho du học sinh du học thường có giá rẻ hơn so với hạng phổ thông, khối lượng hành lý nhiều hơn, cùng đó là những ưu đãi cho người nhà sang thăm du học sinh,… Cùng Vogel tìm hiểu nhé!

Những thứ cần chuẩn bị để đặt vé máy bay

Khi đã có visa du học sinh bạn nên tìm hiểu xem những hãng bay nào có ưu đãi vé máy bay dành cho du học sinh. Những hãng hàng không đi đầu trong việc áp dụng giá ưu đãi cho du học sinh khi du học nghề Đức bạn có thể tham khảo gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific…

 

Chia sẻ cách mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh 
du học nghề Đức

 

Chia sẻ cách mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh du học nghề Đức

 

Để có thể mua vé máy bay giá ưu đãi cho du học sinh một cách dễ dàng, bạn cần phải biết những thủ tục cơ bản vì vé đi du học thường là loại vé một chiều. (Nếu bạn không phải người định cư, khách quốc tịch nước ngoài, du học sinh, Việt kiều bạn sẽ không được mua vé máy bay một lượt)

Để mua vé máy bay du học nghề Đức, bạn cần phải trình cho nhân viên đặt vé các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản chính (có chữ ký, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng được tính từ ngày xuất cảnh)
  • Visa du học nghề Đức (thường được dán trong hộ chiếu)
  • Giấy báo hay thư mời nhập học ( hoặc thẻ sinh viên của trường ở nơi bạn đang theo học, trường hợp đã là sinh viên năm thứ 2 trở đi)

Khi bạn trình những giấy tờ trên nhân viên bán sẽ hỗ trợ bạn đặt mua vé sinh viên. Mỗi hãng hàng không sẽ có các giá vé khác nhau phụ thuộc vào ngày bay, giờ bay, hạng vé, chương trình khuyến mãi. Giá vé thường cho hành trình đi các nước châu Âu như Đức thường dao động khoảng từ 10,000,000đ đến 30,000,000. Giá vé máy bay dành riêng cho du học sinh sẽ được giảm từ 20% đến 50% trên tất cả các hạng vé. Ngoài ra, nếu bạn có thể “ săn” được các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không (thường xuất hiện vào lúc 12h đêm) thì có thể sẽ mua được vé rẻ hơn nhiều. Mua vé máy bay du học và tìm các chương trình khuyến mãi là cách để có hành trình bay rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Vogel hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn du học sinh du học nghề tại Đức trong việc mua vé máy bay rẻ tiết kiệm nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ Vogel ngay nhé!

 
Cập nhật lần cuối: 30/08/2021 11:10:51 SA