lớp ôn thi B1 tiếng Đức tại Hà nội

lớp ôn thi B1 tiếng Đức tại Hà nội Du học nghề Đức

🔴 Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh đang học tiếng Đức có một chỗ ôn tập tốt, phù hợp với các bài test của Goethe hay TELC, giáo viên chất lượng cao nhưng với chi phí thấp nhất, Vogel tổ chức các lớp ôn thi tiếng Đức B1, học ngay tại Vogel (11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội) với nội dung như sau:

• Thời lượng: 3 tuần, 4 buổi mỗi tuần.
  • Giáo trình: Zertifikat neu B1 15 Übungen
  • Giáo viên: có bằng Đh ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Đức trở lên, ít nhất 2 năm kinh nghiệm ôn thi.
  • Sĩ số: dưới 6 bạn/lớp

Lưu ý: Kế hoạch học tập và nội dung học tập cũng có thể thay đổi theo từng giai đoạn.  Ngoài ra, nếu các bạn muốn ôn thi 1-1 với giáo viên, chỉ cần liên hệ để TT tư vấn và sắp xếp cho bạn

🔴 ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

Bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu học tập hay tại nhóm Kho đề thi tiếng Đức nhé

🔴 CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Để đăng kí các lớp ôn thi A2, bạn chỉ cần gọi điện đến số 0387569513 hoặc nhấp vào biểu tượng nút gọi điện trên Website để xem có lớp ôn thi phù hợp cho bạn hay không.

🔴 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC LỚP MIỄN PHÍ ĐANG HOẠT ĐỘNG TẠI VOGEL

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:29:42 CH