x

Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc

Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc Du học nghề Đức

TRƯỜNG CAO ĐẨNG NGHỀ VĨNH PHÚC

 
 
Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc
Tên tiếng Anh: VinhPhuc Vocaltional College.
 
I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN
          Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tiền thân là Trường Đào tạo nghề Vĩnh Phúc, thành lập tại quyết định số 760/QĐ-UB ngày 04/5/2000 của UBND Tỉnh Vĩnh Phúc.
          Tháng 2 năm 2007 được nâng cấp và đổi tên thành Trường Trung cấp nghề Việt – Đức Vĩnh Phúc tại quyết định số 498/QĐ-UBND ngày 12/02/2007 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc; tại Quyết định số 922/QĐ-BLĐTBXH ngày 03/7/2007 của  Bộ Lao động - TB&XH quyết định thành Trường Cao đẳng nghề Việt – Đức Vĩnh Phúc,
đến ngày 15/10/2014 đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc theo Quyết định số 1335/QĐ-LĐTBXH.
          Trường có chức năng và nhiệm vụ đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ và của người lao động; Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; Tổ chức sản xuất kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.
 
Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường, Vogel đã kết hợp cùng nhà trường kí kết văn bản thỏa thuận trong việc hỗ trợ các bạn học viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp tiếp cận với thị trường lao động Đức thông qua chương trình DU HỌC NGHỀ ĐỨC.
 
 
Hình ảnh làm việc giữa đại diện MEC và Hiệu trưởng nhà trường
 
 
 
Đặc biệt, ngày 5/6, Nhà trường và trung tâm đã phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm tại nhà trường, Hàng nghìn bạn sinh viên đã có mặt để tham gia ngày hội cũng như nhận được tư vấn tại chỗ của đại diện công ty.
Bên cạnh tư vấn, trung tâm còn tổ chức một số hoạt động vui nhộn kèm các phần quà nhỏ mang đậm dấu ấn của CHLB Đức. Các bạn học sinh, sinh viên của nhà trường đã có những thời gian giao lưu, chụp ảnh vui vẻ khi tham gia hoạt động Check in - Nhận quà.
 
Một số hình ảnh Ngày hội tuyển sinh tại Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 09:13:42 CH