Trung tâm du học nghề Đức VOGEL Du học nghề Đức

Du học nghề Đức – lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, với chi phí du học rẻ, thời gian học ngăn và đặc biệt tỷ lệ có việc làm ngay sau khi ra trường lên đến 99%. Chính vì biết được điều đó, trung tâm du học nghề Đức mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu hiện nay của các bạn học viên.

trung-tam-du-hoc.jpg
Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Lý do nên đi du học nghề tại Đức

• Đức là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, đứng top thế giới.
  • Chất lượng cuộc sống con người ở Đức rất cao và luôn ở mức tốt nhất.
  • Các ngành học đa dang, chất lượng đào tạo bài bản, chuyên môn cao đứng top 3 của thế giới.
  • Chương trình đào tạo tại đứng theo mô hình khéo kín, lý thuyết đi đôi với thực hành, giúp học viên vừa nâng cao các kỹ năng lý thuyết vừa nâng cao kỹ năng thực hành, làm việc.
  • Điều kiện đầu vào khá đơn giản.
  • Hầu hết các trường du học nghề tại Đức đều được miễn phí học 100% trong quá trình học, nhiều ngành nghề còn có lương đủ cho các bạn học viên sinh hoạt hàng tháng.
  • Học viên khi ra trường đảm bảo 99% có việc làm ngay với mức lương cao tương đương với mức lương người bản địa.
  • Cơ hội định cư lâu dài, các bạn học viên chỉ cần sống và làm việc tại Đức 2 – 3 năm thì sẽ được định cư hẳn ở Đức.
  • Môi trường sống và làm việc phát triển, cơ hội phát triển bản thân cao.
  • Khác với các nước khác, tỷ lệ các bạn học viên đậu visa tại Đức là rất cao và dễ dàng, chỉ từ 4-6 tháng là các bạn đã có thể làm xong visa.
  • Với những lợi ích trên thì có rất nhiều các bạn học viên từ các quốc gia khác nhâu muốn du học nghề tại Đức.

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn học viên, trung tâm du học nghề Đức được mở ra nhằm tư vấn, định hướng và đào tạo chuyên ngành cho các bạn có nhu cầu du học nghề tại Đức không những vậy các bạn học viên còn được đào tạo các kiến thức và kỹ năng xã hội giúp các bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc thoải mái tại Đức.

Đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm và học tập tại môi trường năng động và chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo bài bản, khoa học. Chất lượng về cơ sở vật chất đạt mức cao, hiện đại, luôn phục vụ cho các bạn học viên quá trình học tốt nhất. Không những vậy đội ngũ giáo viên của trung tâm năng động, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm.

Trung tâm chúng tôi đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu của các bạn học viên.

Nếu các bạn đang có nhu cầu du học nghề Đức mà chưa tìm được trung tâm nào phù hợp, uy tín để theo học vậy hãy đến ngay trung tâm của chúng tôi – trung tâm du học nghề Đức VOGEL sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:38:24 CH