Trải nghiệm cuộc sống du học nghề tại Đức

Trải nghiệm cuộc sống du học nghề tại Đức Hoàng Minh

Du học nghề Đức giúp các bạn sinh viên được mở mang kiến thức, được học tập trong môi trường tân tiến, được làm việc trong môi trường hiện đại.

 
Rất nhiều bạn có mong muốn được ra nước ngoài để được học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại và tân tiến. Đức là một trong những quốc gia được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn là địa học tập và làm việc tốt nhất hiện nay. Đức có nền giáo dục tân tiến, nên an ninh ăn toàn bậc nhất thế giới, nền kinh kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu, chính vì vậy mà nhiều bạn sinh viên muốn có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tại Đức. Vậy du học nghề Đức có những lợi thế gì?
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi-2.jpg
Du học nghề Đức là lợi thế hiện nay

Lợi thế khi du học nghề tại Đức

nguoi-moi-hoc-tieng-duc-nen-bat-dau-nhu-the-nao.jpg

Du học nghề Đức là lợi thế hiện nay

Điều kiện và quá trình làm hồ sơ dễ dàng

Điều kiện dành cho các bạn sinh viên tham gia vào chương trình du học nghề so với du học Đức hay du học nghề ở một số nước khác là dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra việc xin visa đi du học nghề tại Đức cũng rất dễ và nhanh chóng.
  • Một số điều kiện cơ bản khi tham gia du học nghề Đức
  • Các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi và đã tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng chỉ của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu bạn đang học tại các trường này).
  • Bắt buộc phải thi bằng B1 tiếng ĐỨC hoặc chứng chỉ IELTS tiếng anh 5.0 trở lên.
  • Không mắc tiền án hình sự, lý lịch trong sạch.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội như: bệnh viêm gan B...

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới, sở hữu nhiều trường đào tạo và nhiều giáo viên có kiến thức, năng lực cao trải dài khắp nước. Chương trình đào tạo nghề tại Đức là sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, giúp các bạn sinh viên nâng cao được các kiến thức áp dụng vào thực tế, tích lũy được kinh nghiệm làm việc, đây sẽ là bước đệm giúp các bạn xin việc dễ dàng hơn.

Được miễn phí toàn bộ học phí

Với chính sách du học nghề dành cho các bạn sinh viên nước ngoài  được chính phủ ĐỨC đặc biệt quan tâm, chính vì vậy mà kkhi tham gia du học nghề Đức các bạn sinh viên sẽ được miễn phí toàn bộ học phí trong suốt quá trình học.
 
Không những vậy các bạn còn được nhân trợ cấp lương hàng tháng lên đến hơn 800 Euro/tháng, cuối tuần các bạn còn được làm thêm tối đa 20h, chính vì vậy mà các bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chi phí học tập và sinh hoạt phí.
 

du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg

Du học nghề Đức là lợi thế hiện nay
du-hoc-nghe-duc-nganh-gi.jpg
Du học nghề Đức là lợi thế hiện nay

Có việc làm ngay sau khi ra trường

Tỷ lệ có việc làm ngay sau khi ra trường lên đến 99%, với tấm bằng tại Đức các bạn sinh viên có thể dễ dàng xin việc tại các nước trong khối EU. Không những vậy đối với những bạn có năng lực tốt, biểu hiện tốt trong quá trình làm việc thì sẽ được giữ lại các doanh nghiệp lớn, cong ty có tiếng tại Đức để làm việc, với mức lương khá cao.
 
Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được định cư lâu dài tại Đức với các chế độ xã hội được hưởng như người bản địa, có cơ hội được mở mang kiến thức, tìm hiểu các danh lam thắng cảnh của các nước trong lãnh thổ Châu Âu.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình du học nghề Đức hãy liên hệ ngay cho trung dâm du học Đức VOGEL để được tư vấn và nhận những khóa đào tạo chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 12/02/2020 10:18:59 SA