Những truyền thống dịp Giáng sinh tại Đức mà cả Thế giới đều muốn bắt chước

Giáng sinh đã không còn phải là một ngày lễ xa lạ đối với các quốc gia trên Thế giới. Tuy nhiên, tại Đức lại có một số truyền thống Giáng sinh tuyệt vời, mà cả Thế giới đều muốn bắt chước theo. Cùng Vogel điểm qua một số truyền thống tuyệt vời nhân dịp Giáng sinh tại Đức nhé.

Tại sao học viên Việt Nam ngành điều dưỡng dễ được công nhận bằng cấp ở Đức

Ngành điều dưỡng không phải một ngành xa lạ mà ngược lại là một trong những ngành tối cần thiết trong xã hội với mục đích chăm sóc sức khỏe cho con người.
Du học Đức ngành cơ khí ô tô có khó không?

Nhắc đến ngành công nghiệp ô tô, không ai là không biết đến hay từng nghe qua những cái tên như Audi, Mercedes – Benz, BMW, tất cả chúng đều là những hãng xe hơi nổi tiếng của Đức.
Du học nghề công nghệ thông tin Đức - ngành nghề của tương lai

Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết thì những công việc của con người thực sự đã cảm thấy tầm quan trọng của  khoa học và công nghệ ứng dụng.

Những thế mạnh đào tạo của Đức trong quá trình dạy nghề cho du học sinh

Không chỉ là cường quốc về kinh tế và khoa học kỹ thuật, cộng hòa liên bang Đức còn là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục và học sinh.
Những vấn đề khi du học nghề Đức mà du học sinh nào cũng gặp phải

Trước và sau khi đặt chân lên xứ người hẳn ai cũng có những câu hỏi và thắc mắc về những vấn đề mà bản thân có thể phải trải qua.

Mức lương khi học nghề của các du học sinh

Du học nghề là một trong những hướng đi phổ biến của nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Du học nghề Đức có thực sự dễ dàng

Bạn có thể nghe được rằng du học nghề Đức thật dễ dàng, du học nghề Đức ra trường sẽ có việc làm ngay... từ rất nhiều trang thông tin trên mạng.

Du học nghề Đức có gì thuận lợi hơn du học thông thường hay không?

Các số liệu hiện nay cho thấy, có đến hơn 60% học viên xuất ngoại theo hình thức du học nghề chứ không phải du học truyền thống.

Tại sao ngành công nghệ thông tin Đức lại phát triển đến vậy?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều người hoặc các bài viết nói về cách mạng công nghiệp 4.0? Bạn có bao giờ thắc mắc nó đã bắt đầu như thế nào và ở đâu không?

Bạn cần những tố chất nào để theo đuổi ngành cơ khí ô tô tại Đức

Không chỉ ở Đức mà còn là mọi nơi khác trên thế giới thì nhu cầu và khả năng sở hữu ô tô của người dân ngày càng cao.

Liệu có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành điều dưỡng hay không?

Điều dưỡng là một ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, chính vì thế nhu cầu về ngành này chưa bao giờ là giảm.

Cơ hội cạnh tranh với lao động bản địa khi du học nghề Đức

Trong thế kỷ 21, xu thế du học hoặc du học nghề đang ngày càng hot khi rất nhiều chương trình trao đổi học sinh cũng như du học diễn ra với tần suất cao giữa các nước và các châu lục với nhau.