Hướng dẫn viết thư động lực du học nghề Đức

Du học nghề Đức Hướng dẫn viết thư động lực du học nghề Đức
Làm thế nào để vượt qua được sự khó khăn về tài chính khi du học Đức

Thông thường, mức phí sinh hoạt hàng tháng của các học viên tại Đức sẽ là 670 Euro.

Du học nghề Đức Làm thế nào để vượt qua được sự khó khăn về tài chính khi du học Đức
Thực tập nghề khi đi du học Đức như thế nào?

Không phải lúc nào các trung tâm đào tạo nghề của Đức cũng có khả năng cung cấp cho bạn địa chỉ thực tập phù hợp nhất và trong trường hợp đó, bạn sẽ cần chủ động hơn trong việc tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với chuyên môn của bản thân.

Du học nghề Đức Thực tập nghề khi đi du học Đức như thế nào?
Trải nghiệm thực tế của sinh viên du học nghề tại Đức

Việc  được đi du học hay học nghề ở nước ngoài thoạt đầu nghe qua có lẽ là một việc gì đó hết sức tuyệt vời, bởi một lẽ đơn giản rằng, môi trường rèn luyện và tiếp thu kiến thức ở các xã hội tiên tiến hàng đầu thế giới sẽ khiến cho giá trị của bạn được nâng lên rất nhiều.

Du học nghề Đức Trải nghiệm thực tế của sinh viên du học nghề tại Đức
Thị thực đào tạo nghề tại Đức năm 2020

Thị thực hay thị thực xuất nhập cảnh (Visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng bạn là một người được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở đất nước cấp thị thực.

Du học nghề Đức Thị thực đào tạo nghề tại Đức năm 2020
Những cách tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du học nghề Đức

Có rất nhiều mẹo tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà các thế hệ học viên trước đã áp dụng mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo để có một cuộc sống dễ dàng hơn.

Du học nghề Đức Những cách tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi đi du học nghề Đức
Cơ hội nào cho học viên Việt Nam có thể xin việc tại Đức

Người Việt nói chung luôn có một khát vọng được ra nước ngoài sinh sống và làm việc.

Du học nghề Đức Cơ hội nào cho học viên Việt Nam có thể xin việc tại Đức
Phong tục đón Tết Dương lịch tại Đức bạn nên biết

Nếu như người Việt háo hức với Tết Nguyên Đán, thì tết Dương Lịch cũng được người dân Đức rất mog chờ.

Du học nghề Đức Phong tục đón Tết Dương lịch tại Đức bạn nên biết
Cách tính thuế tại Đức

Du học nghề Đức Cách tính thuế tại Đức
Những truyền thống dịp Giáng sinh tại Đức mà cả Thế giới đều muốn bắt chước

Giáng sinh đã không còn phải là một ngày lễ xa lạ đối với các quốc gia trên Thế giới. Tuy nhiên, tại Đức lại có một số truyền thống Giáng sinh tuyệt vời, mà cả Thế giới đều muốn bắt chước theo. Cùng Vogel điểm qua một số truyền thống tuyệt vời nhân dịp Giáng sinh tại Đức nhé.

Du học nghề Đức Những truyền thống dịp Giáng sinh tại Đức mà cả Thế giới đều muốn bắt chước
Tại sao học viên Việt Nam ngành điều dưỡng dễ được công nhận bằng cấp ở Đức

Ngành điều dưỡng không phải một ngành xa lạ mà ngược lại là một trong những ngành tối cần thiết trong xã hội với mục đích chăm sóc sức khỏe cho con người.
Du học nghề Đức Tại sao học viên Việt Nam ngành điều dưỡng dễ được công nhận bằng cấp ở Đức
Du học Đức ngành cơ khí ô tô có khó không?

Nhắc đến ngành công nghiệp ô tô, không ai là không biết đến hay từng nghe qua những cái tên như Audi, Mercedes – Benz, BMW, tất cả chúng đều là những hãng xe hơi nổi tiếng của Đức.
Du học nghề Đức Du học Đức ngành cơ khí ô tô có khó không?
Du học nghề công nghệ thông tin Đức - ngành nghề của tương lai

Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết thì những công việc của con người thực sự đã cảm thấy tầm quan trọng của  khoa học và công nghệ ứng dụng.

Du học nghề Đức Du học nghề công nghệ thông tin Đức - ngành nghề của tương lai
Những thế mạnh đào tạo của Đức trong quá trình dạy nghề cho du học sinh

Không chỉ là cường quốc về kinh tế và khoa học kỹ thuật, cộng hòa liên bang Đức còn là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục và học sinh.
Du học nghề Đức Những thế mạnh đào tạo của Đức trong quá trình dạy nghề cho du học sinh
Những vấn đề khi du học nghề Đức mà du học sinh nào cũng gặp phải

Trước và sau khi đặt chân lên xứ người hẳn ai cũng có những câu hỏi và thắc mắc về những vấn đề mà bản thân có thể phải trải qua.

Du học nghề Đức Những vấn đề khi du học nghề Đức mà du học sinh nào cũng gặp phải
Mức lương khi học nghề của các du học sinh

Du học nghề là một trong những hướng đi phổ biến của nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Du học nghề Đức Mức lương khi học nghề của các du học sinh