Du học nghề Đức – Những thông tin cần thiết cho việc du học

Du học nghề Đức giúp bạn vừa rèn học tập thêm được những kiến thức chuyên ngành, vừa rèn luyện thêm được nhwngc kỹ năng làm việc khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Du học nghề Đức Du học nghề Đức – Những thông tin cần thiết cho việc du học
Du học Đức nghề y tá – lựa chọn số một cho các bạn trẻ hiện nay

Du học Đức nghề y tá - con đường sự nghiệp mở rộng, với nhiều chính sách ưu đãi đến từ chính phủ Đức... du học nghề đức y tá là lựa chọn số một hiện nay.

Du học nghề Đức Du học Đức nghề y tá – lựa chọn số một cho các bạn trẻ hiện nay
Lợi ích khi du học nghề Đức ngành đầu bếp

Nhu cầu cho ngành Đầu bếp ngày càng nhiều và nó dần trở thành một nghề Hot hiện nay bởi du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống. Cùng tìm hiểu về nghề đầu bếp khi du học nghề Đức nhé.

Du học nghề Đức Lợi ích khi du học nghề Đức ngành đầu bếp
Tất tần tật về chi phí du học nghề Đức

Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay... Chi phí dự tính để du học nghề Đức... Chi phí làm hồ sơ... Chi phí hoc tiếng...

Du học nghề Đức Tất tần tật về chi phí du học nghề Đức
Du học nghề Đức – Có việc làm ngay sau khi ra trường

Với du học nghề tại Đức bạn có thể xin việc làm ở hầu hết các các nước trên thế giới. Không những vậy, đối với những bạn học viên có năng lực tốt sẽ được đến làm tại các công ty, doanh nghiệp có tiếng.

Du học nghề Đức Du học nghề Đức – Có việc làm ngay sau khi ra trường

Những bạn học sinh trong khoảng thời gian đầu mới sang Đức du học, thường rất hay nhớ nhà. Và để về nhà, các bạn sẽ đặt vé máy bay khứ hồi. Vậy làm thế nào để đặt vé máy bay khứ hồi vừa rẻ vừa có nhiều ưu đãi nhất? Hãy cùng tìm hiểu giá vé và săn ngay khuyến mãi cùng Vogel nào.

Du học nghề Đức Khi đi du học nghề Đức nên đặt vé máy bay khứ hồi như thế nào để có nhiều ưu đãi nhất?
Sự khác nhau giữa học nghề tại Việt Nam và du học nghề Đức

Du học đức với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng, đảm bảo đầy đủ cho việc học tập của các bạn được hiệu quả.

Du học nghề Đức Sự khác nhau giữa học nghề tại Việt Nam và du học nghề Đức
11 bí quyết học tiếng Đức tại nhà hiệu quả

Để tự học tiếng Đức để di du học nghề Đức ngoài kiên trì phải có bí quyết. Trong bài viết này, Vogel sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết học tiếng Đức tại nhà hiệu quả.

Du học nghề Đức 11 bí quyết học tiếng Đức tại nhà hiệu quả
Du học nghề nước ngoài – Tại sao không?

Điều kiện để đi du học nghề tại Đức khá là đơn giản, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian khi làm visa, ngoài ra bạn còn được đi du lịch ở các nước trong lĩnh thổ Châu Âu.

Du học nghề Đức Du học nghề nước ngoài – Tại sao không?
Du học nghề Đức - Lựa chọn hàng đầu cho ước mơ du học

Đức là một trông số những quốc gia châu Âu thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế như học sinh, sinh viên Việt Nam đến du học. Nổi bật trong đó có loại hình du học nghề Đức, là lựa chọn hàng đầu cho ước mơ du học của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên nước ngoài.

Du học nghề Đức Du học nghề Đức - Lựa chọn hàng đầu cho ước mơ du học
Thông tin về việc tuyển sinh du học nghề Đức 2019

Bên cạnh đó thì cơ sở vật chất tại Đức được đầu tư hiện đại, Đức luôn tài trợ cho các đề án nghiên cứu của sinh viên.

Du học nghề Đức Thông tin về việc tuyển sinh du học nghề Đức 2019
Cách quản lý chi tiêu khi đi du học nghề Đức để mọi dự định của bạn thành công

Nhiều bạn khi đi du học, không hề được trang bị những kĩ năng thiết yếu, dẫn đến đổ nợ, phá sản, bỏ học..... trong quá trình sinh sống, học tập tại nước khác.

Một trong những kĩ năng thiết yếu mà bạn cần phải biết, đó là kĩ năng QUẢN LÝ  CHI TIÊU, nó cũng quan trọng không kém gì kĩ năng bảo vệ bản thân, kĩ năng giáo tiếp.... vậy.

Bạn đọc kĩ bài này để học cách quản lý chi tiêu cho hợp lý, để làm hành trang trên con đường sắp tới ở Đức nhé. Cũng là một cách để bạn thực hiện mọi kế hoạch của mình đó.

Du học nghề Đức Cách quản lý chi tiêu khi đi du học nghề Đức để mọi dự định của bạn thành công
Hội thảo du học nghề Đức tại Hà Nội

Sáng ngày 7/9/2019, tại hội trường P2, TT du học nghề Đức Vogel đã trân trọng đón tiếp đoàn đại biểu đến tham dự hội thảo chương trình du học nghề Đức tại Hà nội. Gồm phó hiệu trưởng các trường cao đẳng nghề Văn Lang, trường cao đẳng nghề Trần Hưng đạo, đại diện tập đoàn Hoffman tại Đức, Giám đốc, phó Giám đốc trung tâm, và đông đảo các công tác viên, đối tác, học sinh của Trung tâm.

Du học nghề Đức Hội thảo du học nghề Đức tại Hà Nội
Tại sao điều dưỡng Việt Nam trong mắt người Đức lại rất có giá?

Đức có hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn học viên có thể nâng cao trình độ kiến thức và trình độ thực hành.

Du học nghề Đức Tại sao điều dưỡng Việt Nam trong mắt người Đức lại rất có giá?
Những thủ tục cần biết để xin visa du học nghề Đức

Để sang Đức du học bạn phải có những điều kiện bắt buộc như: độ tuổi phải từ 18 – 35, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án hình sự... Và điều quan trọng là các thủ tục giấy tờ khi sang đức du học nghề tại Đức

Du học nghề Đức Những thủ tục cần biết để xin visa du học nghề Đức
Học tiếng trước khi du học nghề Đức