x

Thông tin về du học Đức ngành cơ khí ô tô 2020

Thông tin về du học Đức ngành cơ khí ô tô 2020 Du học nghề Đức
 
Đức là một trong những đầu tàu về ngành công nghiệp sản xuất ô tô, còn được biết đến là công xưởng xe hơi lớn nhất thế giới
Đức là một trong những đầu tàu về ngành công nghiệp sản xuất ô tô, còn được biết đến là công xưởng xe hơi lớn nhất thế giới. Những bạn trẻ yêu thích ngành chế tạo và cơ khí ô tô chắc chắn không thể bỏ qua các chương trình đào tạo tại đất nước này. Trong năm 2020, thị trường xe hơi bùng nổ trên toàn thế giới và được dự đoán sẽ còn duy trì rất lâu nữa vì các thương hiệu đua nhau đưa ra những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn muốn là một phần của ngành công nghiệp tỷ đô này, hãy nghiên cứu thật kỹ những thông tin về du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô trong năm 2020. 
 

Điều kiện nào để du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô 

 
Du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô 
2020
Du học nghề Đức ngành cơ khí ô tô 2020
 
Sau khi kết thúc bậc THPT, nếu bạn là người có học lực giỏi, có năng khiếu ngoại ngữ với trình độ tiếng Đức B2, bạn có thể lựa chọn bậc học đại học khi quyết định du học nghề ô tô tại Đức. Khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành từ những giảng viên là chuyên gia hàng đầu về chế tạo, lắp ráp, cơ khí … Ngoài ra bạn còn được học cách quản lý quy trình sản xuất, thiết bị, các phương pháp kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm. 
 
Nếu bạn thích làm việc trực tiếp hơn với các công cụ, thiết bị, cơ khí … bạn có thể lựa chọn học nghề để trở thành các công nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề. Trong chương trình này, bạn sẽ dành 60 – 70% thời thực hành trực tiếp tại các xưởng nghề với thời gian làm việc khoảng 40h/tuần, với thu nhập ít nhất 20 triệu đồng/tháng. Khi du học nghề Đức, bạn cần bằng B1 để đủ điều kiện đầu vào và B2 để bắt đầu vào học chính thức.  
 

Những ưu đãi của chính phủ Đức cho người du học nghề Đức 

 
  • Ưu đãi lớn nhất và có lẽ được nhiều học viên thích thú nhất đó là du học nghề hay là cả du học Đức đều được chính phủ nước này hỗ trợ 100% học phí. Toàn bộ nước Đức có 16 bang thì chỉ 1 bang duy nhất là còn thu học phí. Còn chắc chắn, với chương trình du học nghề thì các sinh viên sẽ hoàn toàn được miễn học phí trong thời gian học của mình. 
  • Được làm việc với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 
  • Được hỗ trợ vào thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu nước Đức. Nghiên cứu và cọ xát với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà vẫn được hưởng lương thực tập theo đúng quy định của pháp luật Đức. 
  • Sau khóa học nếu học viên đạt đủ yêu cầu làm việc sẽ được ký hợp đồng dài hạn và gần như chắc chắn có cơ hội xin giấy phép định cư tại Đức. 
 
Trên đây là những thông tin về du học Đức nghành cơ khí ô tô mới nhất năm 2020. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với VOGEL để nhận được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn! 
 
 
 
 
Cập nhật lần cuối: 30/08/2021 10:38:43 CH