Thầy Uông Ngọc Minh, IDOL của các bạn học viên tại Vogel

Thầy Uông Ngọc Minh, IDOL của các bạn học viên tại Vogel Du học nghề Đức

Thầy là một Idol của nhiều bạn học viên tại Vogel, với 30 năm sống ở Đức, 10 năm giảng dạy tiếng Đức và ôn thi tiếng Đức cho các trung tâm lớn, và hiện là Vogel.
Phát âm siêu chuẩn, như người bản ngữ, có thể nói là ở HN, thầy về 2 thì ít ai dám về 1.
Giảng dạy ngữ pháp dễ hiểu vì thầy rất am hiểu về văn hóa Đức, chuyên ngành học Đh của thầy tại Đức cũng là Văn Hóa đấy.
Từ vựng phong phú, xúc tích, dễ hiểu.
Học với thầy, các bạn không những được học như là vừa học với người Đức, vừa học với người Việt, mà còn được chia sẻ rất nhiều điều về nước Đức, cũng như bạn sẽ được thừa hưởng kinh nghiệm thi cử từ một người thầy có 10 năm kinh nghiệm ôn thi.
Bật mí, học sinh của thầy ở HN rất nhiều, và nhiều bạn đỗ lắm đấy.

Nếu bạn muốn học các khóa học tiếng Đức, hay học ôn thi các chứng chỉ GOETHE, TELC cùng với thầy, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 11:49:45 SA