Tại sao nên lựa chọn Đức để du học nghề y tá

Tại sao nên lựa chọn Đức để du học nghề y tá Du học nghề Đức

Như các bạn đã biết Đức là một trong những nước có nền kinh tế mạnh trên thế giới, việc du học nghề tại Đức sẽ giúp các bạn học viên có thêm rất nhiều kinh nghiệm.

Như các bạn đã biết Đức là một trong những nước có nền kinh tế mạnh nhất thế giới, việc du học tại Đức sẽ giúp các bạn học viên có thêm rất nhiều kinh nghiệm. Chưa dừng lại ở đó, khi du học tại Đức các bạn sẽ được miễn phí hờn toàn 100% học phí trong quá trình học, đặc biệt đối với một số ngành như điều dưỡng... các bạn sẽ được nhận lương hàng tháng đủ chi tiêu cho việc sinh hoạt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn về thông tin du học Đức nghề y tá.

trung-tam-day-tieng-duc-VOGEL
Trung tâm du học nghề Đức - du học nghề y tá tại Đức

Tổng quan về công việc y tá tại Đức

Nếu bạn là một người y tá thì bạn sẽ có trách nhiệm chăm sóc và theo quá trình của người bệnh, do đó bạn sẽ vừa được đào tạo các kiến thức liên quan đến y khoa, vừa được học các kiến thức chuyên ngành về chăm sóc sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp khóa du học Đức nghề y tá, bạn có thể đựa ở tại đấ nước này để sinh sống và làm việc. Cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế dành cho các bạn là rất lớn.

Ưu thế khi du học Đức nghề y tá

du-hoc-nghe-nganh-dieu-duong-y-ta-tai-duc

Trung tâm du học Đức VOGEL - du học nghề y tá tại Đức

• Nước Đức đang đối diện với vấn đề già hóa dân số nên nhu cầu về y tá tại các bệnh viên, cơ sở ý tế cũng tăng cao, chính vì vậy cơ hội làm việc sau tốt nghiệp của các bạn học viên là rất rộng mở.
  • Không những vậy các bạn có thể định cư dài hạn tại Đức sau 3 năm sinh sống và làm việc tại Đức.
  • Mức lương dành cho người y tá tại Đức là khá cao, nó rơi vào 2500 – 3500 Euro/tháng.
  • Môi trường đào tạo và học tập tại Đức chuyên nghiệp, bài bản là lựa chọn hàng đầu cho các học viên có nhu cầu du học.
  • Bạn có thể tự lựa chọn trường đào tạo phù hợp với mình.
  • Các bạn sẽ được kết hợp học giữa lý thuyết và thực hành song sóng giúp chất lượng đầu ra của ngành y tá tại Đức luôn được đánh giá cao.
  • Đặc biết hơn đó là khi du học tại Đức nghề y tá thì các bạn sẽ không mất học phí.

• Độ tuổi tuyển sinh: nam – nữ từ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Có chứng chỉ tiếng Đức B1.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Nếu học đại học, cao đẳng hay trung cấp phải có chứng chỉ.
  • Không mắc các bệnh về truyền nhiễm như viêm gan B.
  • Không có tiền án hình sự.
  • Học lực đạt loại khá trở lên.

Trung tâm du học nghề Đức chất lượng

Được đánh giá là trung tâm du học nghề Đức chất lượng, trung tâm VOGEL sẽ giúp các bạn học viên định hướng và tư vấn các vấn đề du học nghề, đồng thời sẽ đào tạo các kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng xã hội cần thiết cho việc học tập và sinh hoạt tạo nước Đức.

Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bạn VOGEL hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học viên quá trình học tập bổ ích nhất, hiệu quả nhất.

Nếu như các bạn có nhu cầu sang du học Đức nghề y tá hay bất cứ ngành nghề nào mà chưa lựa chọn được trung tâm phù hợp thì hãy đến ngay với trung tâm của chúng tôi. Trung Tâm Du Học Nghề Đức VOGEL – nơi thắp sáng những ước mơ.
Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:30:01 CH