Tại sao điều dưỡng Việt Nam trong mắt người Đức lại rất có giá?

Tại sao điều dưỡng Việt Nam trong mắt người Đức lại rất có giá? Du học nghề Đức

Đức có hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn học viên có thể nâng cao trình độ kiến thức và trình độ thực hành.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức. Không chỉ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục đứng đầu thế giới, mà tại Đức chính sách du học nghề dành cho sinh viên nước ngoài được chính phủ Đức rất quan tâm. Điều dưỡng là một trong những ngành nghề mà Đức rất quan tâm đến và điều dưỡng Việt Nam được người Đức rất xem trọng. Vậy tại sao điều dưỡng Việt Nam lại có giá trong mắt người Đức lại có giá như vậy?

Chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức

Tình hình điều dưỡng tại nước Đức

Hiện nay Đức là quốc gia có tỷ lệ số người già cao nhất nhì thế giới, nên Đức được xếp vào nhóm nước già hóa dân số hiện nay. Mà tình hình nhân lực ngành điều dưỡng của Đức lại không đáp ứng đủ nhu cầu xã hội của quốc gia này. Chính vì vây mà Đức rất cần những nhân lực điều dưỡng từ các quốc gia khác và đặc biệt là điều dưỡng Việt Nam.

Tình hình điều dưỡng Việt Nam

Điều dưỡng Việt Nam hiện nay là nghề độc lập với hệ thống y tế và nó có nhiều cấp bậc được quy định theo Bộ Nội Vụ nước ta.

Điều dưỡng tại Việt Nam là nhân viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, dự phòng bệnh tật, kiểm tra, theo dõi thình hình của bệnh nhân... Tuy nghề điều dưỡng quan trọng vậy, nhưng tại Việt Nam nghề này chưa được coi trọng. Không những vậy nghề điều dưỡng tại Việt Nam nghề điều dưỡng gặp khá nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà điều dưỡng Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội làm việc tại môi trường tốt hơn với mức lương phù hợp với công sức bỏ ra.

Chương trình đào tạo du học viên nghề điều dưỡng

Hệ thống đào tạo

Chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức

Khi học nghề điều dưỡng tại Đức bạn sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí trong suốt quá trình học bao gồm cả chi phí học tập và giáo trình các môn học.

Trong quá trình học, bạn sẽ được nhận lương trợ cấp hàng tháng đủ cho các bạn chi tiêu sinh hoạt phí cho mỗi tháng.

Điều kiện và chi phí đầu tư cho việc du học không cao, bạn có thể dễ dàng đăng ký đi du học học tại Đức chỉ cần bằng tiếng Đức B1.

Sau khi ra trường thì có công việc ổn định và mức lương khá cao. Ngoài ra bạn còn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

Lý do người Đức xem trọng điều dưỡng Việt Nam

• Điều dưỡng Việt Nam chăm chỉ, cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ và ngoan ngoãn.
  • Họ là những người thông minh, có nhận thức tốt và đặc biệt họ không ngại khó, ngại khổ.
  • Họ là những người dễ hòa hợp, thích nghi với môi trường mới, họ luôn luôn biết phấn đấu để hoàn thiện bản thân.

Trên đây là những thông tin và lý do vì sao điều dưỡng Việt Nam lại rất có giá trong mắt người Đức. Nếu các bạn đang có nhu cầu du học nghề điều dưỡng tại Đức hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tư vấn, định hướng chi tiết nhất.

Cập nhật lần cuối: 29/03/2021 10:07:49 CH