Sang Đức lao động ngành Điều dưỡng

Sang Đức lao động ngành Điều dưỡng Du học nghề Đức

Chương  trình sang Đức với bằng Điều dưỡng là cơ hội cho các bạn đã có bằng  tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành Điều dưỡng  tại Việt Nam với mong muốn sang Đức làm việc với vị trí điều dưỡng.

Lộ trình làm việc, đào tạo tại Đức
Ban đầu học viên sẽ được làm việc với vị trí Trợ lý điều dưỡng. Trong quá  trình làm việc, học viên sẽ  được học bổ sung các môn học liên quan chuyên ngành và tham gia khoá học tiếng Đức B2 (chi phí thường sẽ cho chủ lao động chi trả). Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ tham gia bài test đánh giá kiến thức và tay nghề cùng với chứng chỉ B2 tiếng  Đức. Khi đó học viên chính thức được làm việc  tại Đức như là một điều dưỡng viên.
Xem bảng lương và các trợ cấp cho lao động mới sang năm đầu tiên
Quyền lợi khi tham gia chương trình
Không cần chứng chỉ hành nghề;
Không chứng minh tài chính;
Mức lương cao (2500 eu/tháng khởi điểm, tăng dần theo từng năm);
Visa dài hạn, cơ hội định cư cao;
Được bảo lãnh vợ chồng, con cái sang Đức;
Được đi làm ngay mà không cần phải học bổ sung bằng cấp/chứng chỉ B2 trước;
• Được làm việc trong các bệnh viện lớn
Điều kiện tham dự:
Có bằng Cao đẳng trở lên ngành Điều dưỡng;
Có tiếng Đức B1 trở lên (nếu không có, Vogel sẽ đào tạo);
Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong các ngành liên quan;
Ưu điểm khi đăng kí tham gia chương trình tại Vogel
Được làm việc tại tập đoàn điều dưỡng Hoffman: là đối tác của Vogel trong ngành điều dưỡng;
Chi phí hợp lý và bảo đảm;
Uy tín và trách nhiệm;
Chỉ thu phí khi học viên đã có Visa;
Xem giấy tờ hợp tác của Vogel với Hoffman tại: ht tps://drive.google.com/file/d/1c74Y0nvA5nHqIYn8rMsQRsn2UNf1v-xJ/view
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 03:26:20 CH