x

Sang Đức không cần học tiếng Đức tại VN

Sang Đức không cần học tiếng Đức tại VN Du học nghề Đức

 

 

Một trong những rào cản lớn nhất khi bạn muốn sang Đức, đó là phải học tiếng Đức ở VN.

Tuy nhiên, kể từ năm 2021, các bạn đã có thể sang Đức được mà không cần phải chứng minh có kiến thức về tiếng Đức, với thị thự c cho mục đích học khóa học cấp tốc tại Đức.

Với thị thực diện này, bạn sẽ sang học một khóa tiếng Đức với tối đa 12 tháng, và trong thời gian học tiếng, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi sang mục đích khác phù hợp, như du học nghề đức, lao động có tay nghề......, sau khi bạn hoàn thành khóa tiếng Đức và cung cấp đủ giấy tờ theo như yêu cầu.

Chương trình này cũng phù hợp với những bạn đi du học nghề, đang học dở tiếng Đức tại Vn và muốn sang Đức sớm hơn dự kiến.

Ưu điểm của chương trình:

  • Có môi trường học tập tiếng Đức tốt, học tập ngay với người Đức
  • Dễ dàng hơn trong việc xử lý các hồ sơ cho mục đích ở lại Đức sau này của bạn, khi bạn đã có mặt ở Đức.

Nhược điểm:

  • Bạn sẽ phải mở một tài khoản phong tỏa, với chi phí tối thiểu 851eu/tháng cho 12 tháng học tập tiếng Đức tại Đức.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm trong thời gian học tiếng Đức, để giảm thiểu tối đa số tiền chứng mình tài chính cho bạn, trong trường hợp gia đình bạn khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng, việc sang Đức với Visa dạng này, chỉ là để phục vụ cho mục đích chuyển đổi sau đó của bạn, do đó, bạn cần biết rõ được mục đích sau đó của bạn là gì, và phải có đủ điều kiện về bằng cấp, hay tuổi tác, để có thể thực hiện việc chuyển đổi sau đó.

Để được tư vấn kĩ hơn cho bạn hiểu rõ, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi - Vogel, một doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực liên quan đến Đức, để chuẩn bị kĩ hơn cho hành trang sang Đức sau này của bạn.

☎️\Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số  0387569513 (Mr Hải),  
Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
Tại  Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức, Dịch vụ tư vấn định cư Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Duhocngheduc.edu.vn

 

Cập nhật lần cuối: 23/09/2021 02:58:00 CH