Những điều kiện khi đi du học nghề tại Đức

Những điều kiện khi đi du học nghề tại Đức Du học nghề Đức

Hiện nay Đức lại là một trong những quốc gia thu hút lượng lớn các học viên từ các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là số lượng học viên du học nghề. Vậy tại sao Đức lại là quốc gia thu hút nhiều học viên đến du học nghề như vây? Và điều kiện du học nghề tại Đức có khắt khe không? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

trung-tam-du-hoc.jpg

Trung Tâm Du Học Nghề Đức VOGEL - giải pháp cho các bạn có nhu cầu sàn Đức du học

Tại sao nên chọn du học nghề Đức

trung-tam-day-tieng-duc-3.jpg

• Du học nghề Đức đem đến hệ thống giáo dục đào tạo hấp dẫn, hệ thống giáo dục luôn song song lý thuyết đi đôi với thực hành, cân bằng lý thuyết và thực tiễn.
  • Hiện nay hầu hét các trường Đại Học đều có sự liên kết với các doanh nghiệp Đức, đây là ưu điểm vượt trội của ngành du học nghề Đức, giúp sinh viên thuận lợi ra làm việc khi ra trường.
  • Tại nước Đức, sinh viên được lựa chọn nhiều ngành nghề du học.
  • Ngoài ra khi du học nghề tại Đức thì hầu hết các trường đều miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên, bởi vậy sinh viên khi sang đó du học chỉ mất phí sinh hoạt và ăn uống.
  • Nước Đức là cường quốc có nền kinh tế mạnh hàng đầu thế giới, khi đến đây du học, học viên sẽ được tiếp cận với nền văn mình tiến bộ.
  • Tiết kiệm chi phí cho học viên học nghề.
  • Chất lượng đào tạo tốt.
  • Công việc ổn định sau khi ra trường, đảm bảo nguồn thu nhập hấp dẫn.
  • Sau 2 năm học viên có thể định cư lâu dài tại Đức.

Điều kiện để đến Đức du học nghề

Với ưu điểm du học nghề Đức thì có rất nhiều học viên muốn đến Đức du học vì vậy điều kiện để đến Đức du học nghề:

truong-cao-dang-nghe-vinh-phuc-8.jpg

• Nam – nữ từ 18 – 25 tuổi đã tốt nghiệp PTTH (nếu ai tốt nghiệp đại học – cao đẳng thì độ tuổi sẽ là 25 -35 tuổi)
  • Tình trạng sức khỏe đạt chuẩn.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm (đặc biệt là viêm gan B).
  • Không có tiền án.

Trình độ ngoại ngữ

Học viên bắc buộc phải có bằng B1 tiếng Đức (sau nay có thể yêu cầu nên đến bằng B2).

Trung tâm uy tín chuyên đào tạo và định hướng du học nghề Đức

trung-tam-day-tieng-duc-2.jpg

Trung Tâm Du Học Nghề Đức VOGEL được đánh giá là trung tâm uy tín và chất lượng chuyên tư vấn, định hướng và đào tạo các kiến thức chuyền sâu cũng như kỹ năng xã hội cần thiết cho học viên.

Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên trẻ trung đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn học viên quá trình học bổ ích và hiệu quả.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo thú vị và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Từ khi trung tâm được thành lập thì đã đưa được hàng ngàn lượt du học viên sang du học nghề Đức.

Nếu các bạn đang có nhu cầu du học nghề Đức và còn đang phân vân chưa biết nên học tại trung tâm nào thì hãy liên hẹ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm quá trình học hữu ích.

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:41:02 CH