Người mới học tiếng Đức nên bắt đầu học với giáo trình như thế nào?

Người mới học tiếng Đức nên bắt đầu học với giáo trình như thế nào? Du học nghề Đức

Không chỉ phương pháp học mà chọn giáo trình học tiếng Đức cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số giáo trình phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Đức với mong muốn chinh phục ngôn ngữ này trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu các giáo trình cho người mới học tiếng Đức

Học tiếng Đức khi mới bắt đầu, bạn sẽ phải tìm giáo trình học phù hợp đáp ứng tất cả những nhu cầu cho người mới bắt đầu học. Trường hợp nếu bạn chưa biết nên bắt đầu với giáo trình nào, hãy tham khảo những giáo trình dưới đây.

1. Giáo trình học tiếng Đức cải tiến Menschen

Đây là một cuốn sách học tiếng Đức của nhà xuất bản Hueber. Bộ giáo trình này tập trung chủ yếu vào các kỹ năng nghe và nói tiếng Đức với cách thức trình bày dễ hiểu. Hiện nay, cũng đã có bộ giáo trình cho các trình độ A1, A2 với các cấp độ phù hợp với trình độ của người học.

Giáo trình học tiếng Đức cải tiến Menschen

Tuy nhiên, bộ giáo trình này lại được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức nên có thể sẽ hơi khó cho với những ai mới bắt đầu học. Nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng. Giáo trình tiếng Đức Menschen có rất nhiều hình ảnh sinh động dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn. Kèm theo đó là đĩa DVD và sách bài tập tiếng Đức có kèm đĩa CD giúp người học rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện hơn.

2. Giáo trình Studio D

Bộ giáo trình này tuy cũ hơn giáo trình Menschen nhưng có chất lượng tốt và sách đã xuất bản đến trình độ B2. Bộ giáo trình gồm có sách giáo khoa, CD, sách bài tập giúp luyện phát âm cũng như kỹ năng nghe nói. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bộ giáo trình này. Đây cũng là bộ giáo trình phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Đức, đã có từ lâu.

3. Giáo trình Studio 21

Là bản cải tiến của giáo trình Studio D, hiện đang được rất nhiều trung tâm sử dụng để dạy cho học sinh.

4. Giáo trình Tangram aktuell

Là bộ sách đáp ứng hầu hết với tất cả nhu cầu của những ai muốn học tiếng Đức từ sơ cấp đến nâng cao. Chương trình học của giáo trình này tập trung vào từ vựng và ngữ pháp. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn luyện kỹ năng viết câu bằng ngữ pháp. Bộ giáo trình Tangram này gồm sách giáo khoa, đĩa Audio và sách bài tập. Đây là một quyển sách không thể thiếu với những bạn du học nghề Đức.

Giáo trình Tangram aktuell

Hy vọng với các thông chia sẻ trên, cách bạn có thể tìm được bộ giáo trình dạy tiếng Đức phù hợp với mình nhất nhé. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy liên hệ Vogel - Trung tâm đào tạo tiếng Đức chất lượng hàng đầu để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé!

Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 11:46:09 SA