Nên du học nghề ngành IT ở đâu?

Nên du học nghề ngành IT ở  đâu? Hoàng Minh

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng kỹ thuật số, chính vì vậy ngành khoa học máy tính công nghệ thông tin đang rất được nhiều người lựa chọn.

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng kỹ thuật số, chính vì vậy ngành khoa học máy tính công nghệ thông tin đang rất được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang muốn du học nghề ngành IT vậy hãy đến Đức du học. Vì Đức là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng top thế giới hiện nay, du học Đức nghề IT hiện đang chiếm được rất nhiều sự quan tâm từ cac bạn học viên.
 
du-hoc-nghe-duc-nganh-cong-nghe-thong-tin.jpg
Du học Đức nghề IT hiện đang chiếm được đông đảo sự quan tâm của các bạn học viên

Tại sao lại lựa chọn du học nghề IT tại Đức

Quốc gia IT của Châu Âu

Đức nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thông tin phát triển đứng đầu Châu Âu. Ngành công nghệ thông tin đã được áp dụng vào các lĩnh vực đời sống xã hội như: tài chính, truyền thông, giải trí... Theo như thống kê của Liên minh Châu Âu, Đức có tỉ lệ sự dụng dịch vụ công nghệ vượt mức trung bình của châu lục.
 
Do đó Đức đã trở thành địa điểm lý tưởng để các bạn học viên có thể đê n du học nghề. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được làm việc ở đơn vị  kỹ thuật có tiếng, đối với những sinh viên có tay nghề cao, thành tích học tập tốt thì sẽ được giữ lại làm tại các doanh nghiệp hay tập đoàn đa quôc gia.
 
truong-dai-hoc.jpg
Du học Đức nghề IT - thủ phủ IT của Châu Âu

Đa chương trình đào tạo

Khi du học nghề IT tại Đức bạn sẽ được đào tạo bài bản với đa chương trình giảng dảy bằng tiếng anh. Bạn sẽ được học song hành cả lý thuyết và thực hành từ đó giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc. Ngoài ra bạn còn có thể theo học tại các chương trình mới như: kỹ thuật phần mềm, địa tin học, khoa học thông tin...

Con đường sự nghiệp rộng mở

Do Đức là quốc gia của ngành công nghệ thông tin, việc đòi hỏi nhân lực về ngành này là rất lớn, nên quốc gia này cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành này. Thêm vào đó là ngàng IT là ngành nằm trong nhóm ưu tiên định cư của quốc gia này.
 
Về mức lương khi làm việc tại Đức, bạn sẽ nhận được mức lương khoảng 55.495 euro/năm và mức lương này còn tăng cao hơn nữa.

Học phí thấp, phí sinh hoạt phải chăng

Chính phủ Đức đầu tư rất lớn vào chính sách du học nghề cho các học viên ở các quốc gia khác, chính vì vậy khi du học ngành công nghệ thông tin tại Đức học viên sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí học tập. Ngoài ra chi phí sinh hoạt tại đây cũng không cao, phù hợp với mức chi phí của sinh viên hàng tháng. Khu nhà trọ hay ký túc xá tại Đức đều được xây dựng rộng rãi, thoáng mát mà giá thì phù hợp mức chi phí của sinh viên sang du học.
 
Với những ưu thế trên, Đức đã trở thành quốc gia được nhiều học viên lựa chọn đến du học nghề. Trung tâm du học nghề Đức VOGEL hiện là trung tâm uy tín nhất hiện nay chuyên về đào tạo cac học viên du học nghề Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Đức nghề IT  thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, định hướng và đào tạo chuyên nghành, chuyên sâu. 
 
Cập nhật lần cuối: 18/01/2020 02:20:19 CH