Lý do nên du học nghề công nghệ thông tin tại Đức

Lý do nên du học nghề công nghệ thông tin tại Đức Du học nghề Đức

Đức được mệnh danh là nước có nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới...

Công nghệ thông tin hiện đang là một ngành mũi nhọn hàng đầu của thế giới trong thời đại công nghệ 4.0 và nó có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với đời sống của xã hội hiện tại và trong tương lai. Chính vì vậy nhu cầu về nhân lực ngành công nghệ thông tin hiện nay là rất lớn, việc lựa chọn du học ngành công nghệ thông tin là rất đúng. Du học Đức nghề công nghệ thông tin hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Du học Đức ngành công nghệ thông
tin
Du học Đức ngành công nghệ thông tin

Lý do nên du học Đức nghề công nghệ thông tin

• Đức được mệnh danh là nước có nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới, không những vậy Đức còn là một nước phát triển mạnh về IT.
  • Tại Đức chính sách ưu tiên cho học viên du học nghề công nghệ thông tin là rất lớn, chính phủ Đức đã chi một số tiền rất lớn để phát triển ngành này lên đến 300 triệu Euro. Ngoài ra cơ sở vật chất tại đây còn được đầu tư rất hiện đại, tiện nghi và chất lượng.
  • Hầu hết khi du học nghề tại Đức các bạn học viên đều được miễn hoàn toàn học phí, ngoài ra mức phí sinh hoạt tại nước Đức là khá thấp.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên sẽ được học song hành giữa lý thuyết và thực hành, từ căn bản đến chuyên môn. Không những vậy các bạn học viên còn được thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu nước Đức.
  • Đảm bảo 100% các bạn học viên sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường, nếu các bạn có năng lực tốt sẽ được giữ lại làm tại các doanh nghiệp lớn nước Đức.
  • Mức lương trung bình của kỹ thuật viên bên Đức sẽ rơi vào 4000 Euro/tháng.
  • Điều kiện để sang Đức du học nghề khá là dễ dàng.
  • Visa nhanh chóng chỉ mất từ 4 -6 tuần để làm visa.

Điều kiện để sang Đức du học nghề công nghệ thông tin

• Học viên phải đỗ đại học chuyên ngành công nghệ thông tin với số điểm từ 24 điểm trở lên tương đương với 4 môn học.
  • Đã tốt nghiệp THPT, hay đang học cao đẳng, trung cấp hoặc đại học.
  • Có chứng chỉ bằng B1 tiếng Đức hoặc chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B.
  • Không có tiền án hình sự.

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL

Trung tâm du học nghề Đức VOGEL – trung tâm uy tín, chất lượng mở ra nhằm tư vấn và định hướng cho các bạn học viên về các ngành nghề du học Đức, không những vậy chúng tôi còn đào tạo các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu cũng như những kỹ năng cần thiết cho học viên khi sang Đức du học.

Đến với chúng tôi các bạn học viên sẽ được trải nghiệm quá trái học bổ ích với đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động. Giáo trình học chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giúp các bạn học viên có thể tiếp thu được các bài giảng hiệu quả nhất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu du học Đức nghề công nghệ thông tin hay các nghề khác như điều dưỡng, cơ khí ô tô... mà chưa biết nên học ở đây hiệu quả thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.
Cập nhật lần cuối: 26/08/2023 03:38:49 CH