Hướng dẫn mở tài khoản phong toả Expatrio

Hướng dẫn mở tài khoản phong toả Expatrio Du học nghề Đức

Tài khoản phong tỏa Expatrio để làm gì?

Tài khoản phong tỏa Expatrio dành cho những bạn muốn mở tài khoản phong tỏa tại Đức để sang Đức với mục đích du học nghề, du học đại học, du lịch, học tiếng......... Tương tự như mở phong tài khoản phong tỏa của các ngân hàng khác như Vietinbak hay Deutsch Bank.

Tuy nhiên, Expatrio cho phép bạn thực hiện các thao tác mở tài khoản và kích hoạt tài khoản hoàn toàn online, với chi phí rẻ chỉ bằng không đến một nửa so với các dịch vụ khác, rất tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Yêu cầu về giấy tờ để mở tài khoản Expatrio: Rất đơn giản, bạn chỉ cần bản scan hộ chiếu hoặc ảnh chụp của hộ chiếu

Các bước mở tài khoản phong tỏa Expatrio

1. Đăng nhập vào hệ thống đăng kí mở tài khoản tại expatrio.com và chọn "Tài khoản phong tỏa"
  2. Chọn mục đích sang Đức của bạn và ấn "I agree, next". Ví dụ bạn sang Đức với mục đích học nghề thì chọn Studienkolleg.
  3. Ở mục tiếp theo, website sẽ hỏi "Are you at least 18 years old?", nghĩa là bạn có trên 18 tuổi không, chọn yes và ấn next.
  4. Tiếp theo, tại trang Let's calculate your Total Blocked Amount, bạn nhập số tiền chứng minh hàng tháng tại ô BLOCKED AMOUNT PER MONTH, với du học nghề thì tối thiểu là 861 eu/tháng, và đây cũng là con số chứng minh tài chính phổ biến.

Tại ô DURATION OF STAY, bạn nhập số tháng cần phải chứng minh tài chính. Ví dụ bạn sang Đức học tiếng trong vòng 3 tháng kể từ ngày học tiếng cho đến lúc tham gia học nghề, thì bạn nhập 3 tháng.

Việc tính toán số tiền và số tháng để chứng minh tài chính thường phức tạp hơn, do đó bạn cần sự tư vấn của những người có kinh ngiệm, bạn có thể liên hệ Vogel để được tư vấn cụ thể vấn đề này.

Sau khi nhập số tháng và số tiền, bạn sẽ thấy được tổng số tiền bạn phải chuyển vào tài khoản ở mục Total blocked amount to be transferd. Đã bao gồm phí mở tài khoản, phí dịch vụ. Khoản tiền Account buffer sẽ được chuyển trả lại cho bạn vào tháng cuối cùng sau khi bạn sang Đức.

5. Ở trang tiếp theo, bạn sẽ kiểm tra lại một chút thông tin và ấn vào Apply now.

6. Ở các bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu từ hệ thống, với các lưu ý sau:

• Nhập thông tin đầy đủ theo yêu cầu
  • Nếu bạn đã có địa chỉ ở Đức thì điền vào các ô tương ứng còn nếu chưa thì bấm “No” rồi điền địa chỉ khác hiện tại ngoài nước Đức, sau đó bấm “Next”
  • Chụp lại trang đầu tiên trong passport có chứa ảnh ở visa của bạn và tải lên đây. Nhập thủ công số hộ chiếu.
     7. Ở bước cuối cùng, bạn sẽ ấn vào Confirm and Submit
Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được email từ Expatrio thông báo về việc đăng ký mở tài khoản phong tỏa thành công

XEM THÊM HƯỚNG DẪN TẠI VIDEO SAU

8. Sau khi mở tài khoản và nhận được thông tin tài khoản được đăng kí thành công từ email, các bạn tiếp tục thực hiện như các bước hướng dẫn trong Video sau.

XEM VIDEO

9.  Sau khi chuyển tiền thành công như hướng dẫn, các bạn hãy chờ 2-3 ngày làm việc để nhận được giấy xác nhận số dư và dùng giấy ấy để nộp hồ sơ du học Đức nhé.

Nếu các bạn cần hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc mở tài khoản phong tỏa, thì hãy gửi tin nhắn đến Vogel nhé, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn thành công !

Tại Vogel (duhocngheduc.edu.vn), bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.
Cập nhật lần cuối: 23/03/2023 11:58:49 SA